Đánh giá Venge - Dòng xe đạp thể thao đua đường trường 3

Đánh giá Venge – Dòng xe đạp thể thao đua đường trường

Trọng lượng: 7.6kg
Chất liệu: Cacbon
Kích thước: 49, 52, 54, 56, 58, 61 cm
Là chiếc xe đạp thể thao phù hợp cho những tay đua xe đạp đường trường
Tôi đã là một fan hâm mộ của xe đạp thể thao Venge kể từ lần đầu tiên tôi thử nghiệm phiên bản gốc vào năm 2016. Chiếc xe đạp thể thao đó có tốc độ nhanh với sự trợ giúp của các ống, bánh xe khí động học sâu, phanh vành ẩn đằng sau phuộc và thanh ngồi. Tuy nhiên, điều thực sự khiến tôi ngạc nhiên là chuyến đi thoải mái đáng kinh ngạc ngay cả trên những đoạn đường gồ ghề nhất.bài viết này sẽ Đánh giá Venge – Dòng xe đạp thể thao đua đường trường

Nhưng phiên bản đầu tiên của Venge có một vài sai xót đáng kể: như phanh còn yếu và chỉ có một phiên bản duy nhất là Vias.
xe đạp thể thao phiên bản mới Venge Pro Disc có thể giải quyết vấn đề về phanh đồng thời vẫn cung cấp khi động học như phiên bản cũ. Việc bổ sung phanh đĩa có nghĩa là bây giờ bạn có thể dừng lại nơi bạn muốn dừng lại với điều chế và kiểm soát tốt hơn. Và phiên bản Pro Disc này có giá bằng một nửa so với phiên bản S-Works ViAS ban đầu, mặc dù nó nặng hơn một chút và có một số bộ phận tiết kiệm hơn.Nhưng những gì xe đạp địa hình thể thao nhập khẩu đạp Venge Pro Disc đem lại chính là tốc độ, sự thoải mái và công nghệ của bản gốc, với những cải tiến thực sự trong phanh.

Đánh giá Venge - Dòng xe đạp thể thao đua đường trường 1

 Dòng xe đạp tốc độ cao

Tìm hiểu thêm

Một chiếc xe đạp Venge phù hợp với mọi điều kiện kinh tế

Đánh giá Venge – Dòng xe đạp thể thao đua đường trường.  Xe đạp Venge có sẵn với 5 mô hình hoàn chỉnh và 2 bộ khung (S-Works, S-Works Sagan Superstar, S-Works Venge Vias Disc E-Tap, Venge Vias Disc Di2 được trang bị đầy đủ các thành phần khí động học, bao gồm một tay lái tích hợp pô tăng và  bánh xe Roval CLX64, ngoài ra còn phiên bản có giá thấp hơn Venge Pro Disc và Venge Expert Disc đều có sẵn với pô tăng truyền thống, bánh xe và các bộ phận khác có giá rẻ hơn). Mẫu xe đạp Venge Elite là mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu duy nhất có phanh vành, sử dụng khung xe truyền thống, có bộ phận của Shimano 105 và bánh xe đạp thể thao DT Swiss 460.

Có thể bạn thích:  10 mẹo nhỏ dành cho người đi xe đạp ở Tokyo

Đặc điểm của xe đạp thể thao

Không có phanh vành, luồng không khí được cải thiện trong bánh xe đạp thể thao, phuộc và ống xuống.
Là một chiếc xe đạp khí động lực học, phù hợp với lốp xe lên đến 28mm
xe đạp leo núi Venge có tốc độ rất nhanh nhưng khó kiểm soát và giảm tốc độ. Phanh đĩa trên phiên bản Venge Pro Disc có thể giải quyết vấn đề đó.
Tính năng công nghệ cao: xe đạp Specialized cung cấp hầu như tất cả các tính năng công nghệ cao.Ruột dây phanh chạy từ tay lái đến khung, bộ đề sau.
Được thiết kế khí động lực học và có khả năng lừa gió để hạn chế ảnh hưởng của gió đối với người đạp xe đạp thể thao

Đánh giá Venge - Dòng xe đạp thể thao đua đường trường 2

Xe đạp có kết cấu khí động học

Ấn tượng
Xe đạp Venge Pro Disc có cùng một cấu hình như các mẫu eTap- và Di2. Pô tăng truyền thống, có khả năng tương thích với lốp xe đạp thể thao nhập khẩu 28mm, giúp thoải mái ngay trên những con đường gồ ghề nhất. Hầu hết trong các cuộc đua, chiếc xe đạp thể thao này cung cấp tốc độ và sự ổn định. Nó không chỉ hấp dẫn, mà còn là một trong những chiếc xe đạp thể thao nhanh nhất mà tôi từng sử dụng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …