Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này 1

Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này

Tôi không biết có bao nhiêu tay đua đang đi xe đạp địa hình chỉ vì tiết kiệm tiền, mà sau khi vào hố, họ phát hiện ra rằng đây chỉ đơn giản là một hố không đáy. Có thể mới bắt đầu chỉ là thay lốp xe đạp địa hình nhập khẩu, tay nắm những loại vật liệu này, sau đó sẽ bắt đầu thay đổi tay lái, bàn đạp khóa , bộ bánh xe … Cuối cùng, chỉ còn lại một khung xe, vì vậy một chiếc xe lại bị bỏ đi. May mắn thay, gia đình tiết kiệm của tác giả này (thực sự vì nghèo đói), đã không rơi vào hố của tiền cháy này. Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này:
Đi xe đạp
Điều này thực sự chỉ áp dụng cho các quốc gia đã có trợ cấp cho đi lại bằng xe đạp ở châu Âu, thậm chí họ còn giảm thuế.Vì vậy, ở các quốc gia này, đạp xe đi làm có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn. Nếu bạn đang ở một nơi mà môi trường không khí là OK, khoảng cách đi lại chỉ là một vài km, cCó chỗ đậu xe trong đơn vị, thuận tiện khi đi làm, mỡ bụng của bạn sẽ giảm xuống, tính ra chi phí vẫn rất rẻ. Những người khác? Tôi cũng rất xấu hổ khi khuyên bạn nên đi xe đạp, hít nhiều bụi bẩn hơn trên đường.

Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này 2

Đi xe đạp

Hàng đã sử dụng vạn năng

Cho dù đó là toàn bộ chiếc xe đạp đã qua sử dụng hay chỉ là phụ kiện, nó có thể được tìm thấy trên một loạt các nền tảng giao dịch hàng cũ, đó là một lựa chọn tốt cho những tay đua tiết kiệm. Khi đối mặt với thị trường hàng đã sử dụng hỗn loạn, người lái phải tinh mắt, khi giao dịch, phải kiểm tra cẩn thận hàng hóa mua và chứng từ như hóa đơn và không làm mất hóa đơn. Các bộ phận cũ đã được thay đổi cũng có thể được xem xét để bán, ít nhất là có thể tiết kiệm tiền cho bữa ăn.

Có thể bạn thích:  Khi đạp xe, phải uống nước như thế nào ?

Tìm hiểu thêm:

Mua các sản phẩm qua mùa

Cũng giống như mua quần áo, khuyến mãi khi hết mùa chắc chắn là thời điểm tốt nhất để mua. Hãy chú ý nhiều hơn đến các chương trình khuyến mại thúc đẩy kinh doanh, cửa hàng xe và các đại lý thương hiệu sẽ thực hiện một số hoạt động giảm giá theo mùa.

Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này 4

Mua các sản phẩm xe đạp qua mùa

Học cách sửa chữa xe đạp

Bạn có biết tại sao thần DJR có thể trở thành một thầy cơ khí không? Ban đầu, người ta nói rằng đó là do để tiết kiệm tiền nên tìm hiểu để sửa chữa chiếc xe, nhưng cũng theo tâm trí của mình để tìm cách rẻ nhất để sửa chữa chiếc xe. Vừa rèn luyện thân thể lại rèn luyện mắt, một khi đi đến cửa hàng sửa chữa lại có thể thương lượng giá cả.

Bạn muốn đi xe đạp mà không phải đốt tiền bạn cần phải hiểu rõ những điều này 3

Học cách sửa chữa xe đạp

Những thứ viết ở trên trông có vẻ rất lợi hại? Tuy nhiên, người lái xe lâu năm sẽ nói với bạn rằng mọi thứ không đơn giản như vậy, và điều duy nhất thực sự làm đốt tiền là người không thể kìm nén trái tim “mua, mua, mua”. Không đủ dùng? Kiểu dáng không đẹp? Mua xe mới? …… Đây là những lý do tại sao tay đua đốt tiền, nhưng đây có phải là sự thật không? không phải .

Bản thân tác giả là tay đua xe địa hình chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, không có bất kỳ chiếc xe đạp địa hình chất lượng nào đáp ứng được yêu cầu trong phạm vi ngân sách mua xe, vì vậy kế hoạch DIY đã được thông qua. Cho dù đó là một hành trình giải trí 50 km vào cuối tuần hoặc một khúc cua dài 10 km vào ban đêm, chiếc xe đạp địa hình Nhật Bản này có thể xử lý nó một cách thoải mái và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tôi đối với xe đạp địa hình.

Có thể bạn thích:  Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp

Chiếc xe này đủ đặc biệt, từ sơn khung xe đến màu sắc hub, đều rất phù hợp với con mắt công nghệ của tác giả. Một số người nói rằng phanh V không đủ lực phanh, khung thép quá nặng, và xe đạp leo núi gì dùng lốp nhẵn … nhưng đối với tôi, những người không bao giờ chạy đua, không xuống đường đua, hoặc không tập luyện theo nhóm như tôi, nó không phải là vấn đề gì cả : một chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất.

Nhưng cuối cùng, khái niệm tiêu dùng của mọi người không giống nhau, hạnh phúc của chính họ là quan trọng nhất, lời khuyên của bạn để tiết kiệm tiền là gì? Hãy chia sẻ nào!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…