Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt. 1

Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt.

1 đánh giá

Gió mùa hè thổi vào ban đêm không phải là một vấn đề lớn, nhưng ban ngày, khi nhiệt độ ngày càng cao, sẽ gây ra một số khó khăn cho tất cả mọi người khi đi xe. Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt bạn cần ghi nhớ:

1, Đảm bảo nước uống đầy đủ

Vào mùa hè, vì nhiệt độ cao và mất nước nhanh chóng, mất nước trong mùa hè thường cao hơn nhiều so với 3 quý còn lại, do đó, điểm quan trọng nhất để đạp xe địa hình nhập khẩu vào mùa hè là thêm nước. mùa hè phải chuẩn bị nước gấp hai lần vào mùa đông.

Do đó, bình thường yêu cầu cung cấp nước là 1000 đến 2000 ml, nhưng cần thêm 2000 đến 3000 ml vào mùa hè. Mặc dù yêu cầu này cũng bao gồm các chất bổ sung như thực phẩm, tuy nhiên, đối với loại vận động đạp xe này nhất còn là đạp xe đạp địa hình đi đường dài, lượng nước từ 2000 đến 3000 mililít là không nhiều, kể cả thức ăn.

Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt. 4

 Đảm bảo nước uống đầy đủ khi đạp xe.

2, Không nên uống ngay lập tức sau khi vận động

– Đồ uống có ga: Mặc dù loại đồ uống này có thể nhanh chóng lấy đi nhiều nhiệt trong cơ thể, nhưng do lượng khí lớn, sẽ có cảm giác đầy hơi sau khi uống, gây ấn tượng giả mạo răng “đã bổ sung rất nhiều nước ” nhưng thực sự cung cấp nước vẫn thiếu.

Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt. 3

Không dùng đồ uống có ga cho việc đạp xe

Tìm hiểu thêm:

– Nước trái cây: Các loại đồ uống này có nhiều đường và có độ nhớt cao, sau khi uống, chúng có thể gây ra nhu động tiêu hóa và gây khó chịu.
Nước đá: Uống nhiều nước đá sau khi tập thể dục có thể gây rối loạn tiêu hóa và có thể gây nôn nặng.
– Bia: Một mặt cồn sẽ giúp giảm khả năng vận động của mọi người Nghiên cứu cho thấy cồn có thể làm giảm sức mạnh, tốc độ, sức bền cơ bắp và độ bền tim mạch, rượu bia sẽ kích thích thận tạo ra nước tiểu, đẩy nhanh sự mất nước trong cơ thể và tăng mất nước, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong vòng 4 giờ sau khi uống rượu bia, cơ thể có thể mất 3% trọng lượng cơ thể do mất độ ẩm.
– Cà phê và trà: Cả hai loại đồ uống này có chứa caffeine, caffeine có tác dụng lợi tiểu, có thể dẫn đến sự hydrat hóa không đầy đủ của cơ thể.

Có thể bạn thích:  Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á

3, Ngăn ngừa cháy nắng
Khi đi vào mùa hè, đừng bỏ qua sự bảo vệ chống lại tia cực tím vì thời tiết nóng. Thiết bị cố định và áo đi xe phải có sẵn, bạn cũng có thể bôikem chống nắng, bởi vì chỉ số phơi nắng thay đổi theo thời gian, tốt nhất ngoài trời sử dụng SPF30 lần.

 

4, Sắp xếp hợp lý cho thời gian đi xe
Đi Xe đạp địa hình cao cấp vào mùa hè bạn nên tận dụng thời gian buổi sáng và buổi tối để đi xe. Vào buổi trưa, chọn nơi phù hợp để nghỉ ngơi. Điều này tránh được nhiệt độ cao và không dễ bị cháy nắng.

Mùa hè đang đến, và những lời khuyên khi đi xe trong ánh mặt trời thiêu đốt. 2

Sắp xếp hợp lý cho thời gian đi xe

5, Trang bị đầy đủ
Thiết bị rất quan trọng, hãy mang theo những thứ cần thiết và không cần phải mang thêm thứ gì vì mỗi vật dụng sẽ tăng gánh nặng của bạn và khiến bạn mệt mỏi hơn. Những thứ như chai nước, gạc chống bụi, bơm, vv là cần thiết phải trang bị để đi xe đạp.

6, Đi theo nhóm nhiều người
Đi theo một nhóm nhỏ là cần thiết, nếu một người đi, thứ nhất thiếu khả năng chia sẻ niềm vui, thứ hai không an toàn. Nhiều người đi, các thiết bị theo yêu cầu của sẽ hoàn thiện hơn, trong khi đi xe có vấn đề sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…