Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa

Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa

 

Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa . “Một lần nữa đi bố,” cậu con trai 4 tuổi cầu xin. Anh ta và chồng tôi, Blair, đã trải qua “vòng đua nóng” qua khu cắm trại trong hơn một giờ đồng hồ, nhưng anh vẫn chưa cảm thấy đủ., Blair gật đầu, một cách hài hước, và họ lại tiếp tục đua xuống con đường đất trống với tốc độ nhanh nhất.

Còn lại trong bụi, tôi mỉm cười với bản thân mình. Mỗi đêm đều sẽ như nhau.. Bất c ứ nơi nào chúng tôi có thể-Bắc Dakota, Minnesota Vermont-họ làm vòng lấp lánh ban đêm xung quanh khu cắm trại của họ. Nó trở thành một phần của một thói quen.

Tìm hiu thêm :

Vài tháng trước tôi, chồng tôi và con trai của chúng tôi đã rời khỏi căn nhà ấm cúng của chúng tôi ở thành phố Salt Lake để dành một năm “ở trên đường” cuộc hành trình xe đạp . Chúng tôi đang hoàn thành được mục tiêu là đi một vòng tròn theo chiều kim đồng hồ lớn của Hoa Kỳ và Canada, dừng lại tại các điểm đến xe đạp leo núi sử thi trên đường đi (những mốc đã gần 4-5 năm tuổi).

Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa

Cuộc hành trình của gia đình chúng tôi 

Khi Blair và tôi quyết định tham gia một chuyến đi Xe dap dia hinh kéo dài hàng năm, chúng tôi cho rằng chúng tôi đã làm việc đó cho chính mình. Vâng, sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời để có thể hoàn thành tốt mục tiêu của minh – các vườn quốc gia, sân chơi và bảo tàng, cho người mới bắt đầu. Những gì chúng tôi không chưa từng mong đợi là con trai của chúng tôi làm được nhiều hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Hóa ra anh ấy sinh ra như là để đạp xe đạp địa hình vậy – chúng tôi càng thực hiện được nhiều nguyện vọng thì anh ta càng thích thú.

 

Có thể bạn thích:  Những lưu ý khi đạp xe vào mùa nắng nóng

Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa

Đây là khoảng thời gian thực sự ý nghĩa. 

 

Một vài ngày chúng tôi đã thực hiện chuyến đi lớn. Tại Vườn Tiểu bang Curt Gowdy ở Wyoming, chúng tôi đã thực hiện một chuyến đi dài 12 dặm đường mòn, ban đầu chúng tôi đã tự đi riêng trên chiếc Xe đạp địa hình nhập khẩu của mình còn về sau thì con trai tôi được kéo đi cùng xe của tôi. Vào những ngày khác, chúng tôi thực hiện các chuyến đi nhỏ, nhẹ nhàng. Ví dụ, ở Spearfish, Phía Nam Dakota, chúng tôi đạp xe đường dài đến Dairy Queen, dừng lại dọc đường để xem một ngư dân bay đánh một con cá hồi.

Câu chuyện về cuộc hành trình xe đạp ý nghĩa

Cậu con trai của chúng tôi đam mê đạp xe

Bất cứ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi thực hiện rất nhiều cuộc nói chuyện. Tôi luôn luôn trò chuyện với cậu bé 4 tuổi của tôi, thậm chí còn nhiều hơn như vậy khi cậu bé đang đạp xe. Chúng tôi nói về những cây mà chúng tôi thấy trên đường, chúng tôi nói về những đường tốt nhất để đi là dọc theo những con đường mòn. Và điều tốt nhất là tôi thực sự có thời gian để lắng nghe – điều mà tôi không bao giờ có vẻ như có đủ thời gian để làm khi chúng tôi ở nhà vì tôi đã làm việc toàn thời gian rồi về nhà nấu ăn tối và làm những công việc vặt khác.

Thông thường, tôi tự hỏi có bao nhiêu của chuyến đi cậu bé sẽ nhớ vào tiềm thức. Cậu bé sẽ nhớ đến những ngày đi xe đạp trên bãi biển, trên Hồ Superior, hay cưỡi Bobsled tại Cuyuna Lakes của Minnesota? Có lẽ không, tôi tự nhủ. Nhưng ngay cả khi con trai của tôi không thể nhớ được những chi tiết cụ thể, tôi hy vọng chuyến hành trình đạp xe đạp này sẽ tạo cho cậu bé một kỉ niệm đẹp trong suốt cuộc đời còn lại. Tôi hy vọng cậu bé sẽ trở thành người thích đạp xe đến cửa hàng hơn là lái xe hơi. Người đàn ông cảm kích âm thanh của gió qua cây và cảm giác sương trên mặt vào buổi sáng sớm mùa thu.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

 

Có thể bạn thích:  Phương thức đạp xe vô cùng đa dạng, mỗi loại có hiểu quả luyện tập sức khỏe khác nhau.