“Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

“Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

Lễ Tạ ơn này, tôi đã dành để tỏ “Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp
Và lòng biết ơn này càng ngày càng mạnh mẽ hơn kể từ ngày tôi không còn sở hữu chiếc ô tô nào nữa.


Tôi đã bán xe của mình trước khi chuyển đến bờ biển khác để phục vụ công việc theo mùa như một hướng dẫn viên đi xe đạp địa hình nhập khẩu  ,thực sự đây không phải là một quyết định dễ dàng. Chắc chắn, thật khó để bỏ đi cái mẫu mực của Giấc mơ của Người Mỹ, nhưng tôi không hối hận.

Tôi không phải là một người sành điệu về xe đạp địa hình. Tôi vẫn có bằng lái xe. Tôi gọi Uber khi cần, và thậm chí tôi đã thuê một chiếc xe để tự trở con tôi tới nhà anh trai tôi để ăn bữa tối Tạ ơn. Nhưng thay vì tập trung vào những thách thức của một cuộc sống không có xe hơi, tôi muốn tu luyện một thái độ biết ơn.

TÔI VÔ CÙNG BIẾT ƠN VÌ TÔI SỐNG TRONG MỘT THÀNH PHỐ CÓ NHỮNG CÒN ĐƯỜNG BẰNG PHẲNG, CẬN NHIỆT ĐỚI VỚI NHỮNG CON PHỐ ĐẸP VÀ NHỮNG NGƯỜI TỐT BỤNG.

“Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

đạp xe có rất nhiều lợi ích

Tôi biết ơn rằng tôi sống trong một khu phố đủ điều kiện để có thể đi xe đạp leo núi dễ dàng. Tôi đã đạp xe qua các vùng ngoại ô cực kỳ thiên đường nhưng lại không có chỗ cho một người đi xe đạp tiện ích. Ở hầu hết các khu ngoại ô Hoa Kỳ, xe đạp được coi là đồ chơi, không phải là phương tiện.

TÔI BIẾT ƠN RẰNG THÀNH PHỐ CỦA TÔI ĐANG ĐẦU TƯ VÀO LÀN ĐƯỜNG CHO XE ĐẠP.
Bây giờ tôi có thể đi trong làn đường xe đạp trên phần lớn chuyến đi hàng ngày của tôi. Mặc dù mạng lưới xe đạp thành phố của tôi không hoàn hảo cũng chưa hoàn chỉnh, nhưng nó đang phát triển hàng năm.

TÔI BIẾT ƠN RẰNG THÀNH PHỐ CỦA TÔI BÂY GIỜ ĐÒI HỎI PHẢI CÓ KỆ XE CHO CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG MỚI.
(Tôi thậm chí còn biết ơn nhiều hơn khi các giá đỡ xe đạp thực sự được lắp đặt để chúng có thể được sử dụng đầy đủ).

Có thể bạn thích:  Tiện ích chống trộm cho xe đạp của bạn

“Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

“lời cảm ơn” với xe đạp 

TÔI BIẾT ƠN VẺ ĐẸP CỦA THẾ GIỚI TỰ NHIÊN MÀ TÔI NHẬN ĐƯỢC ĐỂ TÔI ĐƯỢC NGẮM NHÌN KHI ĐẠP XE
Ngay cả ở giữa bờ biển phía đông của Megalopolis, tôi có thể ngửi thấy mùi đất của đầm lầy, cảm nhận gió mát mùa thu làm lạnh ngón tay của tôi, và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời đôi má khi tôi đi xe đạp.

Tìm hiểu thêm:

TÔI cảm ơn chiếc xe đạp đã mang VỀ SỨC KHOẺ TINH THẦN MÀ TÔI ĐẠT ĐƯỢC NHỜ CHIẾC XE ĐẠP CỦA MÌNH.
Hành động đơn giản của việc đẩy các bàn đạp tròn tập trung vào một chuyển động đơn giản, lặp đi lặp lại nhưng nó đã giúp loại bỏ những lo lắng của tôi. Cho dù ngày hôm đó của tôi có tồi tệ, đi xe đạp sẽ làm cho nó tốt hơn.

TÔI BIẾT ƠN SỰ TỰ DO TÀI CHÍNH MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC TỪ VIỆC ĐI XE ĐẠP.
Khi không có chi phí thanh toán bằng xe hơi, phí bảo hiểm, khí đốt và bảo trì, tôi có thể tập trung thời gian và năng lượng của tôi vào những điều quan trọng. Tôi có thể chọn lựa làm việc tại một công việc mà nuôi sống linh hồn của tôi, trái ngược với một công việc tôi làm chỉ vì mục đích trả tiền cho chiếc xe của tôi.

TÔI BIẾT ƠN NHỮNG LỜI KHEN TÔI NHẬN ĐƯỢC NHỜ CHIẾC XE ĐẠP CỦA TÔI.
Tôi lái một chiếc xe để phục vụ cho công việc của tôi như là một người chuyển phát nhanh bánh sandwich, và nó thu hút nhiều sự chú ý. Nếu tôi chỉ đi một chiếc xe đạp “bình thường”, tôi sẽ không có được nhiều ánh nhìn chằm chằm và nhiều câu nói “wows” đến vậy. Mọi người cười lớn hoặc chỉ mỉm cười và họ thắc mắc, như vậy thỉnh thoảng đó cũng là cảm hứng để tôi mang chiếc xe của mình ra khỏi nhà.

TÔI BIẾT ƠN VỀ SỨC KHOẺ THỂ CHẤT MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC NHỜ CHIẾC XE ĐẠP CỦA MÌNH.
Thay vì đến nơi làm việc với tâm trạng mờ nhạt và nản lòng, tôi tỉnh dậy và được thúc đẩy mỗi ngày bằng việc đi xe đạp. Tôi đã xây dựng nỗ lực vào cuộc sống của tôi.

Có thể bạn thích:  Những lỗi thường gặp trên xe đạp trẻ em và cách xử lý

“Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

đạp xe rất tốt cho sức khỏe

TÔI BIẾT ƠN TÌNH BẠN MÀ TÔI ĐÃ TẠO RA NHỜ VÀO CHIẾC XE ĐẠP.
Đạp xe vòng quanh thị trấn, tôi làm quen được người bạn mới và gặp lại những người quen cũ. Mỗi chiếc xe đạp, dù giá rẻ hay bị sứt mẻ cũng đều xứng đáng với lời khen ngợi. Khi tôi vượt qua một người đi xe đạp khác, tôi luôn cười, vẫy tay, hoặc liên lạc bằng mắt. Đó là một hành động reo duyên và bớt đi được “nợ nghiệp”.

TÔI BIẾT ƠN CỘNG ĐỒNG ĐI XE ĐẠP.
Con gái tôi hỏi tôi: ” Bố ơi, tại sao bố nghĩ bố muốn quen tất cả những người đi xe đạp?” Tôi đáp lại, “Tại sao không nên vậy?” Tại sao tôi không reo duyên tình thân hữu và tình bạn thân thiết với mọi người mà tôi gặp một chiếc xe đạp?
Chúng ta luôn làm mọi việc trở nên khó khăn hơn
Hãy cùng nhau làm mọi thứ tốt hơn.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …