Chuyến tham quan bằng xe đạp 3_result (Copy)

Chuyến tham quan Washington DC bằng xe đạp

Chúng tôi di chuyển nhanh chóng, một màn sương mù rơi xuống sau đó lại lắng xuống trên bề mặt đường nhựa rồi phản chiếu ngược lại. Buổi sáng tháng mười thật sự rất yên tĩnh, sự im lặng lại bị chấm dứt chỉ bằng những câu hỏi liên tục từ cậu bé 5 tuổi của tôi – một người lái chiếc xe đạp được kéo theo xe của tôi. Martin Luther King là ai? Ông ta thực sự là một vị vua? Khi nào chúng ta sẽ ăn trưa?

Washington DC là một điểm đến thú vị cho nhiều gia đình. Chuyến tới thăm đó phải đi bộ tận vài dặm nhưng may mắn thay, đối với các gia đình đi xe đạp, Washington D.C. là nơi tuyệt vời để tham quan Washington DC bằng xe đạp trong khi trải nghiệm lịch sử “Mỹ”. Gia đình chúng tôi gần đây đã có chuyến tham quan Washington DC bằng xe đạp tới thăm thành phố trong vài ngày. Trong khi ở đó, chúng tôi phát hiện ra rằng đi xe đạp D.C. thực sự thích hợp nhất so với các phương thức vận tải khác. Chúng tôi đã có thể nhanh chóng đánh dấu tất cả các điểm tham quan du lịch trong khi làm những gì chúng tôi muốn làm.Chuyến tham quan bằng xe đạp 2_result (Copy)

Tham quan Washington DC bằng xe đạp

Giống như nhiều khách du lịch, chúng tôi ở bên ngoài thành phố và muốn vào thăm quan. Chúng tôi đã hy vọng có thể đi tàu điện ngầm, nhưng phát hiện ra xe đạp chỉ được phép mang lên trên một số chuyến tàu và chỉ được mang 2 chiếc cho 1 lần đi. Chúng tôi đã hơi lo lắng về việc di chuyên, nhưng nó đã thành công tốt đẹp – nhờ vào xe đạp của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Tham quan National Mall and Memorials

Chuyến tham quan bằng xe đạp 1_result (Copy)

Tham quan National Mall and Memorials bằng xe đạp

Chúng tôi bỏ xe ở cuối xa của Công viên Đông Potomac và đi vài dặm đến Trung tâm Mua sắm Quốc gia. Cậu bé 5 tuổi của tôi đã rất vui vẻ khi được xem những người đi thuyền kayak điều hướng Potomac, nhận ra những chiếc máy bay cất cánh và hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Reagen, và thậm chí phát hiện ra một sân chơi trống.      

Một lần tại Trung tâm Mua sắm Quốc gia, chúng tôi có thể nhanh chóng đi tàu từ Đài tưởng niệm FDR tới Tượng đài JFK tới Tưởng niệm Lincoln và hơn thế nữa. Trong khi bạn không được phép đi xe đạp của bạn TRONG các đài tưởng niệm. Có rất nhiều nơi để khóa xe đạp của chúng tôi trong khi chúng tôi đang bận rộn tham quan.    

Nếu con của bạn thích làm chương trình Bảo vệ Ranh giới Vườn quốc gia (rất khuyến khích), họ sẽ được thăm nhiều đài tưởng niệm để hoàn thành cuốn sách nhỏ của họ. Tôi đã nghe từ các bậc cha mẹ khác rằng có thể mất vài ngày để hoàn thành, tuy nhiên, chúng tôi đã có thể dễ dàng kiếm được huy hiệu của mình trong một ngày.

Ngoài việc sử dụng xe đạp của chúng tôi để vận chuyển, đi xe đạp là một hoạt động thú vị.  Chúng tôi đã đạp xe dọc theo hồ phản chiếu, ăn một bữa trưa ăn trưa ở dưới gốc cây Hoa Anh Đào và đi xuyên qua một cơn mưa kéo dài

Bảo tàng SmithsonianChuyến tham quan bằng xe đạp_result (Copy)

Thăm quan bảo tàng Smithsonian bằng xe đạp

Chúng tôi cũng thích sử dụng xe đạp địa hình nhập khẩu của chúng tôi để tham quan Bảo tàng Smithsonian. Cũng giống như trong chuyến tham quan Memorials, các viện bảo tàng nằm cách xa nhau, vì vậy nếu bạn định đi nhiều nơi hơn trong một ngày, xe đạp sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ. Chúng tôi dễ dàng tìm thấy các kệ dựng xe đạp bên ngoài các viện bảo tàng, và bên trong có những tủ khóa cho mũ bảo hiểm, ba lô và các thiết bị đi xe đạp leo núi khác của bạn. Mặc dù các biển báo bên ngoài cho biết “không có thức ăn hoặc đồ uống”, nhưng chúng tôi đã được phép mang túi của chúng tôi với thực phẩm và chai nước. Chúng tôi chỉ để nó trong tủ khóa.

Nhà Trắng và các điểm tham quan gần đó khác

 

Có thể bạn thích:  Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe

Nhà Trắng và các điểm tham quan gần đó khác

Cách xa đám đông của National Mall, chúng tôi thấy rằng đi xe đạp địa hình thân thiện với môi trường quanh thành phố Washington D.C. rất thú vị. Chúng tôi có thể đi xe đạp quanh Nhà Trắng và tham quan các điểm tham quan vắng vẻ như Khu bảo tồn Quốc gia, IRS, và Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Không giống như National Mall, phần còn lại của trung tâm thành phố đã trở nên thân thiện với xe đạp vào cuối tuần khi không có nhiều người xung quanh. (Mặt khác, The National Mall đã trở nên bận rộn hơn vào cuối tuần).

 

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …