Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen 1

Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen?

Điều đáng sợ nhất trong mùa hè là gì? Da thiếu nước dầu bóng loáng, không thể giảm mỡ, phơi nắng đen đi vài tông, trời nóng không dễ dàng để đạp xe đạp !

Đối với phái nữ yêu cái đẹp, đây tuyệt nhiên là một chuyện bi thảm. Đối với những người đạp xe quan tâm đến nhan sắc, đây là điều không thể tránh khỏi. Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen?

Nhiều năm trước, trên mạng đăng tải những hình ảnh so sánh trước và sau khi đạp xe, gây chấn động kinh ngạc đối với mọi người, đây đơn giản là bản “nhật ký biến hình” .

Cư dân mạng còn chế diễu không ngừng:
@Không muốn nói : Anh chàng này đạp xe đạp địa hình trong đường hầm thời gian.
@Bắp cải : Đạp xe là một con dao thẩm mỹ !
@Em nói là được : Thật sự tội lỗi. Tôi trước đây đeo một cái balo trên lưng và đã đi lung tung suốt hai tháng, thực tế không thể kiên trì được nữa, vừa hay nhìn thấy bức tường phía trước ngôi miếu có tám chữ “biển khổ vô tận, quay đầu là bờ” liền ngồi xe trở về nhà.
@Không làm đại ca nhiều năm:Đây là hậu quả của việc anh ta không chống nắng, đây là một ví dụ, không phải cứ đi Tây Tạng sẽ biến thành như vậy. Hơn nữa đối với cảnh đẹp và mọi thứ ở Tây Tạng, cho dù không cẩn thận để cháy nắng cũng hoàn toàn đáng. Hà cớ để mấy bức ảnh này dọa bạn .

Bạn cho rằng hình tượng những người đạp xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ là “khuôn mặt với hai vầng đỏ, một năm bốn mùa đội mũ bảo hiểm, người lôi thôi không gọn gàng”?
Không !Phải !Đâu!

Muốn đạp xe đạp địa hình mùa hè không mỡ, không béo phì, không bị đen, thật ra không phải khó, đọc đưới đây sẽ biết!

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để đi xe trong thời tiết khắc nghiệt

Xe đạp thể thao tại Hà Nội : Cửa hàng xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.

Tăng Vân- một người có tri thức nói “muốn gầy trước tiên phải vận động”!
Sắp đến tháng sáu, lễ hội khoe đường cong sắp đến, còn không bắt đầu tập luyện thôi, muốn nhìn eo và cánh tay thon thả của người khác mà ngưỡng mộ à !

Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen 3

Tập luyện đạp xe vào mùa hè

Khi nói đến thể thao, chạy bộ, xe đạp và yoga là những lựa chọn không tồi.Vào ban ngày mùa hè, ánh mặt trời gay gắt, tránh vận động mạnh ngoài trời, đợi nhiệt độ giảm xuống, chạy bộ, đạp Xe đạp địa hình trong buổi tối gió thổi mát mẻ thật sự dễ chịu.

 

Đạp xe là một môn thể thao giảm cân, trung bình mỗi giờ sẽ đốt cháy từ 450-600 calo, tương đương với chạy bộ một giờ!Mỗi ngày kiên trì đạp xe đạp địa hình nhập khẩu  40 phút đến 1 giờ, có thể đạt được hiệu quả giảm béo không tồi .

Nói đến đạp xe, không ít bạn nữ lo lắng rằng đạp xe có cơ ảnh hưởng đến đường cong chân. Thực tế, các cơ không dễ hình thành, hơn nữa chỉ cần tư thế đạp xe đúng, chân cũng không thể trở nên thô được, ngược lại còn có thể nhờ các cơ gọn gàng tạo nên đường cong gợi cảm .

Đạp xe mùa hè nên làm tốt biện pháp chống nắng thông khí.

Làm sao để làm một người đạp xe mùa hè không mỡ, không béo phì và không bị đen 2

Đạp xe ngoài trời nên nhớ “trang bị tận chân răng”

Đầu tiên, đạp xe ngoài trời nên nhớ “trang bị tận chân răng”

Để bảo đảm cơ thể không bị phơi nắng, nhớ đeo thiết bị đầy đủ. Lựa chọn quần dài áo dài tay để đạp xe cùng với đôi găng tay đạp xe, nếu mắc áo ngắn tay nhớ đeo gang tay dài trong mọi trường hợp! Ngoài ra, mũ bảo hiểm, mắt kính, khăn đội đầu là không thể thiếu, để khỏi giống Hàn Hàn ⬇ ⬇ ⬇

Tiếp theo, nhớ bôi kem chống nắng tránh cháy da !

Nhất định không được cảm thấy “bôi kem chống nắng là một hành động không đàn ông”, đối với những người hoạt động ngoài trời mà nói, chống nắng vô cùng quan trọng, không chỉ tránh nắng gây đen da còn chống nắng làm tổn thương da! Trước khi đạp xe nửa tiếng đồng hồ nên bôi kem chống nắng, đặc biệt là phần sau vai gáy, đảm bảo phần da lộ ra ngoài được chống nắng đầy đủ. Ngoài ra, bạn cần phải dựa vào tình hình bôi kem bất kỳ lúc nào khi đang đạp xe .

Có thể bạn thích:  Các loại xe đạp trẻ em khung nhôm

Cuối cùng, đạp xe đón mặt trời, mang theo thuốc chống say nắng
Lời khuyên :Mùa hè tránh việc đạp xe ngoài trời nắng nóng, đặc biệt là thời điểm 12h-15h, tia tử ngoại rất mạnh, dễ gây sốc nhiệt. Trong mọi trường hợp, tay đua có thể mang theo một số loại thuốc để ngăn ngừa say nắng để tránh nắng, giải nhiệt!