Lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè. 1

Lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè.

Sự kiện lớn nhất trong vài ngày gần đây chính là : kỳ thi đại học, cuối cùng cũng kết thúc! Bất luận kết quả như thế nào thì kỳ thi đại học cũng đã qua rồi, mọi người thoải mái thư giãn!

Nói đến thư giãn, thế giới lớn như vậy, còn gì tuyệt hơn bằng việc đi ra ngoài đạp xe và ngắm nhìn thế giới xung quanh trải nghiệm du lịch mùa hè xe đạp địa hình nhập khẩu thú vị! 
“Có một loại du lịch, gọi là du lịch đạp xe mùa hè. Nó không cần sự chuẩn bị công phu, chỉ cần dũng khí ngồi lên xe và một trái tim muốn đi liền đi, cho dù là một xe đạp vĩnh cửu cũng có thể khiến giấc mơ của bạn đi thật xa. Một người đạp xe, tâm hồn cô đơn; một nhóm người đạp xe, hùng tráng và mạnh mẽ. Hy vọng có một ngày, bản thân cũng giống như họ, đạp xe lên đường, trải qua cảm giác cơ thể rơi xuống địa ngục, đôi mắt bước vào thiên đường, tâm hồn trở về quê hương .”

” Chỉ có đi ra ngoài, mới biết thế giới này rộng lớn thế nào !
Nếu vẫn còn ước mơ, hãy mang tâm hồn xuất phát nào !”
Vào một ngày hè nóng bức, nếu đã quyết định xong tham gia hành trình đạp xe nói đi là đi, sau đây tôi xin nhấn mạnh với mọi người những lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè.
1.Trước khi xuất phát
·Trước khi tham gia đạp Xe đạp địa hình Nhật Bản, bạn có thể tự mua hoặc thuê xe đạp.
·Thiết kế đường đạp xe (mỗi ngày đạp 60-100km là phù hợp)
·Gói hành lý (tốt nhất là đơn giản)
·Ký gửi xe đạp

Tìm hiểu thêm

 

Lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè. 3

Lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè

2.Trong hành trình đạp xe

Có thể bạn thích:  Những kỹ năng khi đạp xe cho bé

Đối với việc sửa Xe đạp địa hình, trong một nhóm tốt nhất nên có một chàng trai am hiểu về sửa xe đạp, đem theo những công cụ cần thiết.
·Vấn đề bổ sung dinh dưỡng, lượng nước phải được bổ sung nhiều lần lượng ít, khi mệt mỏi nên có những đồ ăn vặt có vị chua (vỏ cam, mận,…)
·Về trang phục mùa hè nên mặc quần áo đạp xe ngắn tay, đeo găng tay dài,giầy thì ngoài giầy thể thao mang thêm một đôi dép lội nước .
3. Vấn đề an toàn
Nên tránh đạp xe vào ban đêm hoặc dưới thời tiết giông bão, sương mù dày đặc để tránh nguy hiểm. Các bạn nữ nên tránh đạp xe một mình. Khi đạp xe, trong hành trình nếu có các tình huống hoặc khó khăn phát sinh bất ngờ hãy đến cục cảnh sát địa phương tìm kiếm sự giúp đỡ.

Lời khuyên bổ ích cho đạp xe mùa hè. 2

Để chuẩn bị cho chuyến đạp xe mùa hè

Ngoài ra liên quan đến tư thế đạp xe, mọi người phải đạp xe văn minh, hành trình văn minh !
Không nên vứt rác bừa bãi, hành vi đạp xe ngược chiều càng nguy hiểm! Mọi người nhất định không được bắt chước nhé!
Mùa hè sắp đến rồi, chuẩn bị cùng a Đặc đạp xe nào, cùng nhau héo khô !
“Thời khắc đó, tôi ngắm nhìn các vì sao trên bầu trời, đôi chân của tôi như đang đi dạo trong muôn vàn vì sao, phần hông dưới giống như không gian hư không vô tận…Tôi nguyện dạo bộ mãi mãi, nhưng tôi cuối cùng vẫn phải trở về thế giời trần tục này !”
Mang chúng tôi cùng nhau đến ôm lấy mùa hè, hưởng thụ đạp xe đạp thể thao vào mùa hè nhé !

Cảm ơn mọi người !

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…