Loại xe 3 bánh cho trẻ em nào tốt Chỉ dẫn khi mua xe 3 bánh trẻ em 1

Loại xe 3 bánh cho trẻ em nào tốt? Chỉ dẫn khi mua xe 3 bánh trẻ em

Tóm tắt: Ngoài các bạn cùng chơi trong thời thơ ấu, trẻ em cũng phải cần có đồ chơi để bầu bạn. Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ mua xe ba bánh cho con của mình để cải thiện thể chất và sự phối hợp cơ thể của trẻ và thúc đẩy sự tăng trưởng và thể chất cho chúng. Vậy loại xe 3 bánh cho trẻ nào tốt? Bố mẹ nên chọn xe thế nào? Ở đây, chúng tôi giới thiệu bài ” Loại xe 3 bánh cho trẻ em nào tốt? Chỉ dẫn khi mua xe 3 bánh trẻ em ” cho phụ huynh và trẻ em điểm chú ý và nguyên tắc khi mua xe ba bánh cho trẻ em .


Xe 3 bánh trẻ em loại nào tốt
I- Nguyên tắc khi mua xe ba bánh trẻ em
1. Đảm bảo mua sản phẩm của nhà máy sản xuất xe đạp trẻ em nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn;
2, chiều cao của xe đạp trẻ em ba bánh sao cho trẻ ngồi ở yên thì 2 chân có thể chạm mặt đất, tiêu chuẩn là chân kéo dài về phía trước vẫn có thể chạm vào bàn đạp;
3, tay lái không được cách xa yên, cũng không thể quá thấp, để tránh trẻ ngồi lên xe đạp trẻ em nửa thân trên có thể nằm trên tay lái, ảnh hưởng đến sự phát triển cột sống của trẻ;
4, yên khi ngồi phải thoải mái, thoáng khí, mềm mại, tốt nhất là chọn yên tròn, để tránh mông của trẻ đổ mồ hôi hoặc “cu tí” bị tổn thương;
5. Có thể được lắp trên ba bánh nhỏ một chiếc chuông để đứa trẻ có thể học cách nhấn chuông để cảnh báo người khác khi đi xe đạp trẻ em, để đảm bảo an toàn;
6, không chọn loại tay lái có quá nhiều đồ trang trí, vì dễ làm trẻ mất chú ý khi lái xe đạp trẻ em, không chú ý đến phía trước mà nhìn xuống tay lái, điều này là rất không an toàn;
7, tất nhiên, các bộ phận khác nhau của xe đạp trẻ em ba bánh phải được lắp đặt chắc chắn, không vị trí nào bị lỏng;
8. Tốt nhất là chọn một số chiếc xe ba bánh có vị trí tay cầm của cha mẹ. Loại xe này cũng có thể vặn chặt các bộ phận của xe đạp trẻ em ba bánh để khi một đứa trẻ lái xe không dễ trượt xuống dốc;

Có thể bạn thích:  Cân đối việc đi xe đạp và chăm sóc gia đình

Tìm hiểu thêm

9, Xem rõ lốp xe của xe đạp trẻ em ba bánh được làm bằng vật liệu gì, lốp cao su tốt hơn lốp nhựa. Bàn đạp được lắp đặt dưới ghế ngồi tốt hơn lắp trên bánh xe phía trước vì như vậy trẻ có thể trực tiếp đạp chân;
10, Tốt nhất là tay lái và yên có thể điều chỉnh độ cao, như thế này có thể điều chỉnh khi trẻ cao lên, làm xe có thể sử dụng lâu hơn.
11. Khoảng cách từ yên của xe ba bánh đến bánh trước được gọi là C ‘(đây chỉ là một kích thước). Kích thước này thường được xác định theo tuổi của trẻ em để chọn xe phù hợp. Ví dụ: xe ba bánh của trẻ 2 tuổi nên ngắn hơn, và xe đạp trẻ em nhập khẩu ba bánh của trẻ 4 tuổi nên có C ‘dài hơn.

Loại xe 3 bánh cho trẻ em nào tốt Chỉ dẫn khi mua xe 3 bánh trẻ em 3

Nguyên tắc khi mua xe ba bánh trẻ em

II- Điểm cần chú ý khi mua xe 3 bánh trẻ em
1, Kiểm tra ngoại quan
Kiểm tra xem các linh kiện nhỏ trên xe đạp trẻ em nhập khẩu có thể dễ dàng rơi ra không, để tránh nguy cơ ngạt thở do của trẻ vô ý nuốt vào miệng; Kiểm tra xem các góc nhọn, gờ, cạnh sắc để tránh làm xước da trẻ em. Kiểm tra giữa các bộ phận cứng có thể chuyển động dễ tiếp xúc và những vị trí trẻ chạm vào xem có các lỗ hoặc rãnh kẹp có kích thước gần bằng ngón tay của trẻ (5mm-12mm), để tránh kẹp tay làm trẻ bị thương. Do đó, cố gắng không mua những chiếc xe ba bánh được thiết kế có hoa văn.Ví như tay lái có một số móc đồ chơi bằng nhựa,nếu trẻ bị ngã khi chơi, chúng có thể va chậm với đò chơi dẫn đến bị thương.
Các phụ kiện dùng đến khi lắp ráp xe 3 bánh càng phân tán thì khả năng xuất hiện lỗ và các rãnh càng cao. Ngược lại, các bộ phận tích hợp an toàn hơn nhiều. Khi nhiều phụ tùng, yêu cầu lắp đặt thậm chí còn cao hơn. Nếu bạn không lắp đặt không đúng cách, rất có thể bạn sẽ gặp những vấn đề như khi đi xe đạp trẻ em nhập khẩu không ổn định hoặc xe không chuyển động.

2, Kiểm tra vít và các cạnh sắc
Theo tiêu chuẩn quốc gia, răng vít lộ ra không được quá dài và không vượt quá đường kính ngoài của vít. Các vật lồi ra không được vượt quá 8 mm, nếu không thì phải làm tròn các đầu. Ngoài ra, điểm cuối của Jin Shugan cần được trang bị vỏ bảo vệ và cố định chắc chắn.
Càng dùng nhiều linh kiện khi lắp ráp xe ba bánh, thì càng cần nhiều vít hơn và nguy cơ vít bị lỏng càng nhiều. Phương thức tốt nhất để lắp ráp linh kiện là dùng rãnh móc. Những điểm chịu lực cần được gia cố đặc biệt. Vị trí gia cố cần được thiết kế ở nơi kín mà trẻ nhỏ không thể chạm vào.

Có thể bạn thích:  Đạp xe thông minh giúp bạn leo đỉnh nhanh và thoải mái hơn

3, kiểm tra sự ổn định
Yên xe ba bánh không nên quá cao, nếu yên quá cao, trung tâm trọng lực của trẻ sẽ cao khi lái, dễ bị ngã. Vì vậy, khi xe đạp trẻ em để cho trẻ em ngồi trong xe, nghiêng xe về phía trước, sau, trái, phải đến một góc độ nhất định, hoặc nâng bánh xe lên khoảng 10cm để xem xe có đổ không. Nếu xe bị đổ chứng tỏ rằng xe đạp trẻ em ba bánh có vấn đề nghiêm trọng với thiết kế của nó, hãy tránh mua nó.
Nhiều xe ba bánh trên thị trường đã được sản xuất theo phong cách của xe đẩy trẻ em, và mái che / chống gió cũng đã được lắp đặt trên xe ba bánh. Chiều cao của toàn bộ xe ba bánh hơi cao hơn một chút so với xe ba bánh thông thường. Trẻ em trong vòng hai tuổi khó có thể tự lên xe đạp trẻ em một cách độc lập và cần sự trợ giúp của cha mẹ. Hơn nữa, những chiếc xe ba bánh khá nặng, và trẻ em sẽ phải dùng lực khi đi.
Ngược lại, thân xe nhỏ và xe tương đối thấp có nên trẻ kiểm soát tốt hơn. Trẻ lên xuống xe dễ dàng và đi xe cũng thoải mái.

4, kiểm tra thiết bị truyền động
Xe ba bánh của trẻ em có một hệ thống truyền động tử phi, do đó thường không có thiết bị phanh. Hệ thống tử phi nghĩa là khi mà trẻ đá về phía trước, chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ di chuyển về phía trước và đá về phía sau, chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ lùi về phía sau. Có nghĩa là, khi đẩy ba bánh xe, chân sẽ di chuyển cùng với bánh xe. Nếu xe ba bánh không có chức năng tử phi, khi trẻ em đi xe, không có phanh, và nó dễ dàng gây ra quán tính ba bánh bị trượt và có nguy cơ va chạm.
Xe ba bánh với giá trên 300 tệ đều được trang bị cơ bản hệ thống tử phi. Ngoài ra, khóa an toàn bàn đạp cũng được trang bị. Khi chân của em bé vẫn nằm ngoài tầm với và chỉ có thể đặt trên bàn đạp, khóa an toàn có thể được mở để khóa bàn đạp. Điều này có thể ngăn ngừa hiệu quả các bé bị thương tích do bàn đạp tạo ra.

Có thể bạn thích:  Xe đạp thể thao, Các bài tập xe đạp thể thao nâng cao

Loại xe 3 bánh cho trẻ em nào tốt Chỉ dẫn khi mua xe 3 bánh trẻ em 2

Điểm cần chú ý khi mua xe 3 bánh trẻ em

5, Kiểm tra bàn đạp
Khoảng cách tối thiểu giữa bàn đạp so với mặt đất có quá nhỏ không. Điểm thấp nhất của bàn đạp không nên cách mặt đất ít hơn 40mm để tránh trẻ em bị tổn thương trong khi đi xe.

6, kiểm tra thanh đẩy phụ trợ
Cần phải kiểm tra cẩn thận xe ba bánh với thanh đẩy phụ trợ khi mua. Nếu phát hiện các thanh đẩy phụ trợ không được gắn chắc chắn hoặc vật liệu mỏng thì nên cẩn thận khi mua.
Ngay cả khi vật liệu thanh đẩy an toàn, hãy kiểm tra xem việc lắp đặt có chắc chắn không và vít có bị lỏng khôn, để tránh thanh đẩy bị lỏng trong quá trình đẩy, dẫn đến nguy hiểm.

7, Thử 1 chút
Khi chọn mua, hãy đảm bảo để cho trẻ thử nó. Đừng do cha mẹ tưởng tượng ra độ lớn xe cho trẻ. Hãy để đứa trẻ ngồi trên yên và giữ tay lái bằng cả hai tay, đạp bàn đạp 1 chút, dùi không được cong, phải có thể kéo mở ra được; Tuy nhiên, cũng không nên không cân bằng bàn đạp, để duy trì sự ổn định của xe đạp trẻ em nhập khẩu, tránh bị đổ.

III, Bánh xe ba bánh nên dùng loại bơm hơi tốt hay là bánh pha bọt tốt

Bơm hơi tất nhiên tốt hơn và nói chung đắt hơn. Loại pha bọt có tiếng ồn, không bền, và trở lực cũng lớn hơn. Lốp bơm hơi, về cơ bản không có tiếng ồn, hấp thụ sốc tốt, trở lực nhỏ, và cũng bền hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …