Woom2 - chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho trẻ em 1

Woom2 – chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho trẻ em

Con trai tôi luôn là một đứa trẻ rất năng động và thích chạy nhảy. Bé yêu trái cây tươi, chạy nhảy, yoga và tất cả những thứ liên quan đến các hoạt động ngoài trời. Khi chúng tôi lần đầu mua cho bé một chiếc Xe đạp trẻ em vào dịp Giáng sinh, chúng tôi đã chọn một chiếc xe đạp trẻ em  có nhân vật yêu thích của bé trên đó và đi kèm thêm bánh xe hỗ trợ.

Một sai lầm lớn mà chúng tôi nhận ra sau đó. Đó là tôi khá ngây thơ về việc con trai tôi có thể tự học cách đi xe đạp nhanh như thế nào, tôi nghĩ rằng sau một vài lần thử đi chiếc xe đạp với bánh xe hỗ trợ, bé sẽ tự tìm được cách đi xe đạp trẻ em. Và một thời gian sau, chúng tôi có thể tháo những bánh xe đó ra.

Chúng tôi đã nhầm! Khi lần đầu tiên bắt đầu đi xe đạp của mình với bánh xe hỗ trợ, con tôi phải dựa rất nhiều vào các bánh xe đó. Bé sẽ nghiêng chiếc xe đạp sang một bên và sử dụng bánh xe hỗ trợ như một cái nạng để tránh bị ngã xuống. Bé lướt chân và sau đó thả cho xe chạy, lướt chân thêm một đoạn và thả xe đạp trẻ em chạy tiếp mà không cần đạp. Tất cả đều phải dựa vào các bánh xe hỗ trợ để giữ bé thăng bằng.

Tìm hiểu thêm

Giống như bất kỳ phụ huynh nào, tôi cũng muốn con biết cách đi xe đạp trẻ em để có thể đưa con đến một vài con đường mòn ở gần nhà và chúng tôi có thể cùng nhau đạp xe vòng quanh khu phố. Tôi cũng nói với bé rằng khi nào con học được cách đi xe đạp trẻ em nhập khẩu mà không có bánh xe hỗ trợ, chúng tôi sẽ đi cùng nhau. Thật không may, một chiếc xe đạp với bánh xe hỗ trợ không phải là cách tốt nhất để bé học cách đi xe đạp trẻ em một cách chính xác. Và thành thật mà nói, tôi không nhớ mình đã học được cách đi xe đạp như thế nào, hình như đã có một người anh em họ lớn tuổi hoặc bố mẹ đã giữ xe chạy bên cạnh tôi, từ đó tôi biết cách đi xe đạp. May mắn là chúng tôi có cơ hội học lại cách đi xe đạp đó với xe đạp Woom2. Có thể nói, Woom2 – chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho trẻ em

  • Đánh giá xe đạp Woom
Có thể bạn thích:  Xế độp | Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Woom2 - chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho trẻ em 1

Xe đạp trẻ em thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi.

WOOM2 là xe đạp thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi. Con trai tôi đã 5 tuổi và bé nên có cơ hội để tìm hiểu cách đi xe đạp trên chiếc WOOM2 riêng của mình.

Khi chúng tôi mới mua chiếc Woom2, tôi được hỏi rằng con trai tôi đã biết cách đi xe đạp trẻ em chưa. Bé đã đi chiếc xe đạp nhận được trong dịp Giáng sinh trong vài tháng khá tốt. Hoặc ít nhất tôi nghĩ con đã làm tốt. Vì thế tôi trả lời với người bán hàng một cách vui vẻ, “Vâng, bé đã biết đi xe!” Và không nghĩ gì về nó cả.

Sau một vài phiên họp với Allen, một người hướng dẫn đi xe đạp trẻ em, từ Trung tâm Giáo dục Đi xe đạp, chúng tôi được biết rằng chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp với bánh xe hỗ trợ có hại nhiều hơn là lợi. Con trai tôi sẽ trở nên không tự tin vào một chiếc xe đạp mà không có bánh xe hỗ trợ.

Cho đến nay trải nghiệm của chúng tôi với chiếc xe đạp trẻ em Woom2 này thật tuyệt vời! Dưới đây là các lý do tại sao tôi thích chiếc xe này. Ngoài ra, đó là một trong những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em để học cách đi xe đạp.

  • Xe đạp trẻ em woom

  1. Không có bánh xe hỗ trợ

Như chúng ta đã biết, các bánh xe hỗ trợ không có tác dụng giúp bé học cách đi xe. Vợ tôi và tôi quyết định tặng con trai chiếc xe đạp đầu tiên vào dịp Giáng sinh năm ngoái và không tìm hiểu gì khác ngoài việc đi vào cửa hàng và mua một chiếc xe đạp con trai tôi yêu thích, với bánh xe hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi nghĩ rằng các bánh xe hỗ trợ sẽ giúp bé ổn định trên chiếc xe đạp và giúp con học nhanh hơn. Khi chúng tôi tham dự các bài học đi xe đạp, chúng tôi nhận ra rằng con trai tôi đã hình thành một thói quen xấu là nghiêng trọng tâm xe về bên trái và khi bé cố gắng nghiêng sang trái trên WOOM2, bé không thể dựa vào các bánh xe hỗ trợ. xe đạp trẻ em nhập khẩu WOOM được lắp ráp và kiểm tra chất lượng trước khi chúng được vận chuyển và xe đạp không đi kèm với bánh xe hỗ trợ và cũng không thể lắp thêm các bánh xe đạp hỗ trợ trẻ em .

  1. Kích thước và sự phù hợp
Có thể bạn thích:  Đạp xe cùng các con một cách an toàn

Xe đạp WOOM được thiết kế cho bất kỳ lứa tuổi nào của trẻ em và bé sẽ thích thú với nó bởi vì sẽ luôn có kích thước chính xác và phù hợp với bé. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi cũng có những hướng dẫn về các tùy chọn xác định kích thước xe tốt nhất dựa trên chiều cao và tuổi của con bạn. WOOM2 là một trong những chiếc xe phổ biến nhất trong bộ sưu tập xe đạp Woom. Các mô hình 14 inch (35.35 cm) là kích thước hoàn hảo cho trẻ em từ 3-5 tuổi và có một ghế điều chỉnh theo sự phát triển của bé. Woom cũng cung cấp một chương trình Upcycle. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp Woom lớn hơn cho con bạn, bạn có thể gửi lại chiếc xe đạp Woom đã qua sử dụng của bạn và họ sẽ hoàn lại cho bạn 40% tiền mua xe đạp trẻ em ban đầu. Ngoài ra, có một khoản phí thành viên một lần để trở thành thành viên của chương trình Upcycle và bạn phải giữ biên nhận và bằng chứng mua hàng của mình để nhận khoản tiền hoàn lại.

  1. Trọng lượng nhẹ

Woom2 chỉ nặng 7.2 kg và là một trong những chiếc xe đạp nhẹ nhất trên thị trường. Chúng tôi thấy điều này đặc biệt hữu ích. Con trai tôi có thể tự nâng chiếc xe của mình lên. Tôi cũng đã cố gắng hết sức để bé trở nên độc lập hơn. Vì chiếc xe có trọng lượng nhẹ nên bé có thể tự mình cất xe. Khung được làm bằng ống nhôm siêu nhẹ AL-6061.

Woom2 - chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho trẻ em 3

Xe đạp trẻ em nhẹ nhất trên thị trường

  1. Thiết kế thời trang

Woom2 có ba màu khác nhau là đỏ, xanh dương, và màu hồng. Đối với tôi, tôi đã rất ấn tượng với các chi tiết được đưa vào xe đạp trẻ em. Ngoài ra, những thiết kế khéo léo trên những chiếc xe đạp này thật tuyệt vời.

  1. Phụ kiện

Các xe đạp Woom đi kèm với một số phụ kiện bổ sung. Các mặt hàng tùy chọn là một cái chuông hoặc một chai giữ nước hoặc một chiếc chân chống.

Con trai tôi hoàn toàn thích chiếc xe đạp mới của mình. Chúng tôi muốn cảm ơn Woom đã mang đến cho chúng tôi một chiếc xe đạp tuyệt vời.

Có thể bạn thích:  Tấm chắn bùn, giá đỡ và đèn xe đạp trông sẽ chưa bao giờ đẹp như thế.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …