Lời giới thiệu xe đạp trẻ em của Nghĩa Hải 3

Lời giới thiệu xe đạp trẻ em của Nghĩa Hải

Lời giới thiệu xe đạp trẻ em của Nghĩa Hải cho bạn:

Xe đạp trẻ em cao cấp mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Maruishi có lịch sử thương hiệu hơn 124 Năm (Từ năm 1894 tại Yokohama , Nhật Bản). Xe đạp trẻ em của Maruishi đã vượt qua tất cả những kiểm định khắt khe nhất theo tiêu chuẩn chất lượng nội địa Nhật Bản – tiêu chuẩn BAA về đáp ứng những yếu tố an toàn sức khỏe cho trẻ em :
1. TIÊU CHUẨN SƠN CHỐNG ĐỘC:

Toàn bộ xe đạp trẻ em Maruishi được phủ lớp sơn an toàn – không chứa thành phần độc hại và kích ứng cho trẻ em. Theo tiêu chuẩn BAA, sơn xe đảm bảo thân thiện để trẻ có vô tình nuốt phải Sơn cũng không gây độc hại bởi thành phần sơn không chứa hóa chất kim loại nặng gây ngộ độc. Đây là yếu tố ưu việc trên xe đạp trẻ em Nhật, duy nhất tại Việt Nam, đảm bảo sức khỏe và tính mạng khi trẻ em sử dụng xe .Nghĩa Hải tự hào đạt chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc Tế SGS ( Tập đoàn kiểm định chất lượng của Thụy Sỹ ) cho chất lượng xe đạp trẻ em Maruishi với số chứng nhận No.CANML 1702781711 cấp ngày 7/3/2017

Lời giới thiệu xe đạp trẻ em của Nghĩa Hải

Xe đạp trẻ em Nghĩa Hải

2. TIÊU CHUẨN CHỐNG HAN (GỈ)

Toàn hộ hệ thống Bulông , Ốc vít , trục xe được thiết kế để chống được gỉ sét. Theo kiểm nghiệm của viện khoa học, các bộ phận bu lông, ốc vít, trục xe sau khi ngâm 48h trong nước biển , tương đương với 2 năm trong môi trường mưa gió , độ ẩm cao tại Việt Nam không hề có dấu hiệu han gỉ, phôi màu. Xe đạp trẻ em Maruishi đã vượt qua 1 cách dễ dàng đối với bài kiểm nghiệm này , cam kết với khách hàng , trong vòng 2 năm hệ thống Bulông , Ốc vít của xe đạp trẻ em Nghĩa Hải không bị gỉ sét.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Top 3 loại lốp xe đạp đánh giá chất lượng hàng đầu bạn nên biết

 

Lời giới thiệu xe đạp trẻ em của Nghĩa Hải

Xe đạp trẻ em Maruishi được Nghĩa Hải phân phối độc quyền

3. TIÊU CHUẨN CAO SU KHÔNG MÙI

Xăm và lốp xe được làm bằng cao su Nguyên Chất (không có mùi , không gây độc hại đối với trẻ em). Lốp xe trẻ em Maruishi sử dụng cao su tự nhiên mới 100% qua xử lý nhiều khâu nên hoàn toàn không mùi độc hại. Với nguyên tắc “ đem lại những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng ta “ , xe đạp trẻ em do Nghĩa Hai phân phối chỉ sử dụng vật liệu cao su tốt nhất , đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất của xe đạp trẻ em nội địa Nhật Bản.

4. TIÊU CHUẨN NHỰA NGUYÊN SINH PP

Nhựa trên xe đạp trẻ em được làm bằng nhựa ( PP ) nguyên sinh Hạt Nhựa PP (Polypropylene) là loại nhựa nhiệt dẻo tinh thể, bản màu là vật liệu dạng tấm màu trắng, trong suốt hơn nhựa PE, tùy vào độ kết tinh khác nhau mà điều chế ra sản phẩm từ trong suốt đến bán trong suốt.
-Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt)
-Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
-Nhựa PP không màu không mùi, không vị, không độc
-Chịu được nhiệt độ cao hơn 100°C

Với tất cả những tiêu chuẩn trên. Nghĩa Hải tự tin đem đến người tiêu dùng việt một sản phẩm AN TOÀN và ƯU VIỆT cho thế hệ tương lai. Xe Nghĩa Hải không chỉ đẹp, mà chúng tôi hướng tới một sản phẩm cho sức khỏe, không độc hại. Phụ huynh có thể yên tâm cho con mình vui cùng chiếc xe, để con thỏa sức phát triển toàn diện.
“ Đem lại những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng ta “ , Nghĩa Hải muốn gửi đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho tất cả các bé , cho thế hệ tương lai thân yêu.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao,…

Có thể bạn thích:  Du lịch phượt bằng xe đạp ! Bạn đã thử chưa ?