Một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn 2

Một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn

1 đánh giá

Tăng tốc lên và cho các anh bạn đua của mình hít bụi đi nào!
Mỗi chúng ta đều hứng thú với những cuộc đua ngẫu hứng khi đạp xe đạp thể thao cùng nhau, nhưng thật tồi tệ nếu bạn là người thua cuộc. Chúng tôi sẽ tặng bạn một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn để đảm bảo bạn sẽ đánh bại được họ trong bất kì cuộc đua xe đạp ngẫu hứng nào. Nhưng đừng quên, nó chỉ để cho vui thôi nên đừng quá coi trọng chuyện thắng thua nhé.

1. Hãy “dán mắt vào phần thưởng” – tập trung, kiên trì đạt kết quả cao cho dù có nhiều khó khăn cản trở bạn

Nếu bạn đang dẫn đầu đoàn đua xe đạp địa hình , bạn sẽ đạt được mục tiêu trong tầm tay. Việc duy nhất nên làm lúc này là hãy tập trung nhắm tới vạch đích và đừng quan tâm phía sau mình đang diễn ra những gì. Hãy để họ cạnh tranh với nhau trong khi bạn tập trung lái nhanh nhất có thể.

Một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn 3

Kỹ thuật đua xe đạp thể thao

2. Đừng quá nhún nhường!

Nếu bạn không thắng cuộc đua thì ít nhất hãy làm mọi thứ có thể trong tầm tay, bằng mọi giá, để vượt lên phía trước. Những cuộc đua xe đạp trẻ em ngẫu hứng cùng bạn bè thường có ít (hoặc không có) luật lệ hoặc quy tắc cụ thể giống như một giải đua chính thức, vì vậy hãy nghĩ vượt giới hạn một chút đi (hoặc cũng nên suy tính một chút) để đạt được lợi thế công bằng – hoặc thậm chí là không công bằng.

Một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn 4

Giái đua xe đạp thể thao 2019

3. Kẻ tụt lại sau thua cuộc luôn ở phía sau

Đừng vội chán nản nếu bạn luôn bị bỏ lại phía sau đường đua, bởi vì cuộc đua xe đạp thể thao vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc hoàn toàn. Biết đâu lại rơi vào trường hợp của rùa và thỏ, vì những chú hề hung hăng đang chiến đấu với nhau hoàn toàn có thể tự loại nhau ra khỏi đường đua. Đôi khi kiên nhẫn là cách tốt nhất để giành chiến thắng.

Có thể bạn thích:  Tầm quan trọng của việc gia đình cùng đạp xe

Tìm hiểu thêm:

Một vài mẹo hữu ích trong cuộc đua xe đạp dành cho bạn 1

Địa hình thích hợp cho xe đạp thể thao

4. Đi đường khác

Có một số con đường tắt có thể phù hợp với một vài người hơn là những người khác. Những con đường song song hoặc những địa hình hiểm trở lại là một ý tưởng hay, cũng như những con đường rộng hơn khác. Sẽ có vô số cơ hội cho bạn để chiến thắng trong vinh quang và bình thản. Nhưng hãy tránh những con đường quá nguy hiểm hoặc quá hẹp, chúng sẽ cản trở cuộc đua xe đạp thể thao của bạn.

Hãy nằm lòng một số quy tắc sau:
Hãy đua xe một cách nghiêm túc nhất theo cách bạn muốn, nhưng hãy ghi nhớ một số nguyên tắc cơ bản của sự an toàn, ví dụ như đừng chơi bẩn. Không ai muốn về nhà trong một chiếc xe cứu thương hoặc với một chiếc Xe đạp thể thao Nhật Bản bị hỏng.

 

Cách tự tạo ra một con đường song song

Khi bạn đã nhận lời thách đố từ bạn mình, không gì có thể thắng lại sự căng thẳng của cuộc đua này. Nếu bạn tự chiến đấu theo lý tưởng riêng của mình, bạn sẽ có được điều bạn muốn một cách hoang dã nhất mà không cần phải phá hỏng chiến thuật của bất kì một ai khác.

1. Ngọn đồi
Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã được phép của chủ khu đất đó để đào và xây dựng. Chọn một sườn đồi thoáng có ít cây, gốc cây và rễ càng tốt. Bạn cần một ngọn đồi có chiều dài kha khá và không quá dốc đến nỗi bạn phải ghì chặt hệ thống phanh hoặc quá bằng phẳng sẽ khiến bạn phải đạp quá nhiều.

2. Tạo một con đường
Chọn một đường thẳng xuống ngọn đồi để tối đa hóa không gian và độ dốc mà bạn có, dựng càng nhiều đoạn rẽ càng tốt để khiến mọi thứ vui vẻ mà không làm chậm quá trình đi xuống quá nhiều. Những cánh đồng cỏ là một nơi tốt để cân nhắc xây dựng một đường đua kép.

Có thể bạn thích:  Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em. Các loại xe đạp trẻ em

3. Bốc đầu và rẽ
Hãy xây kết hợp đoạn bằng phẳng và đoạn cua hẹp, hãy đảm bảo số lần rẽ phải và trái phải đều nhau, bởi vì nếu bạn rẽ về một bên quá nhiều, những người đi tuyến đường ngắn nhất sẽ có lợi thế. Hãy tạp những đoạn cua mà tay đua có thể bốc đầu qua hoặc thả trôi. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng đua xe đạp thể thao nhật bản cho bạn.

Xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …