Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu 4

Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu

1. Đạp xe ngắm phong cảnh mùa thu

Từ Vermont đến Colorado, mùa thu là thời điểm lý tưởng để ngắm nhìn lá rụng. Lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần dài là đạp xe đạp thể thao xuyên qua dãy núi Green Mountains hoặc Rockies để chiêm ngưỡng những màu sắc tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng. Và hãy chú ý rằng, cảnh tượng đẹp nhất không phải mà đỏ, vàng, cam của cây lá mà là bức tranh lấp lánh khi chúng vẫn còn sương đêm vào buổi sớm. Hãy thử trải nghiệm một lần, bạn sẽ thấy thiên nhiên quả thực đẹp biết mấy!

2. Bảo dưỡng xe đạp của bạn

Nếu bạn chờ đến mùa xuân mới đi bảo dưỡng xe đạp thể thao thì đó là việc sai lầm. Mùa xuân là lúc các cửa hàng chật cứng những chiếc xe đạp hỏng và bạn sẽ phải xếp hàng dài để chờ đợi đến lượt mình. Nhưng nếu bạn chăm sóc bảo trì xe đạp vào mùa thu, xe đạp của bạn sẽ sạch sẽ và trơn tru hơn vì không có quá nhiều người sửa chữa, đồng thời bạn sẽ có một chiếc xe đạp mới cho chuyến hành trình vào mùa đông.

Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu 1

Đạp xe vào mùa thu

Tìm hiểu thêm

 

3. Rèn luyện sức khỏe cho đạp xe

Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian trên chiếc xe đạp leo núi , bạn có thể sẽ không có nhiều thời gian ở trong phòng tập thể dục thể hình. Vào mùa thu, bạn hãy đi đến phòng tập thể dục, tham gia trượt ván trượt, hoặc chơi một môn thể thao, tất cả sẽ giúp bạn duy trì thể lực với các loại chuyển động khác nhau. Bạn có thể ngạc nhiên bởi cách luyện tập sức khỏe thông qua các môn thể thao khác có thể hỗ trợ tốc độ trên xe đạp thể thao và sức chịu đựng của bạn.

Có thể bạn thích:  Giới thiệu các kiểu xe đạp leo núi hiện nay

4. Đạp xe vào buổi tối

Chỉ vì những ngày ngắn không có nghĩa là bạn phải dừng xe đạp địa hình . Chọn một con đường yên tĩnh hoặc đường mòn, với đèn sáng trên mũ bảo hiểm, tay lái, bạn hoàn toàn có thể đạp xe trong đêm tối. Với các thiết bị đèn xe đạp hỗ trợ, bạn sẽ có thể nhìn thấy đường đi và những người đi đường khác cũng có thể nhìn thấy bạn. Đừng ngạc nhiên nếu một con đường quen thuộc trở nên mới lạ trong đêm tối.

5. Đạp xe việt dã

Đạp xe việt dã có lẽ là điều khó nhất mà bạn có thể làm trên một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu với bánh xe lốp nhỏ, nhưng đó lại là một điều thú vị. Cho dù mục đích bạn đạp xe việt dã là gì thì sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể khả năng đạp xe và xử lý tay lái của bản thân.

Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu 2

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời với cộng đồng đi xe đạp

6. Làm sạch quần áo đạp xe cũ

Vải Lycra (loại vải thường được sử dụng để làm quần áo cho việc đạp xe đạp thể thao có thể bị bào mòn với việc sử dụng và thời gian nếu không được làm sạch chu đáo. Vì vậy, vào cuối mùa, bạn nên làm sạch hết lại những quần áo đã sử dụng trong suốt một mùa đạp xe để chúng có thể không bị mốc hay hỏng và bạn có thể tiếp tục sử dụng trong các mùa tiếp theo.

7. Khám phá những địa điểm mới

Hầu hết, chúng ta đều mặc định với những con đường địa phương quen thuộc mà chúng ta biết hoặc chúng ta yêu thích, nhưng với nhiệt độ nhẹ hơn và phong cảnh thay đổi, mùa thu là thời điểm tuyệt vời để những con đường mặc một lớp áo mới. Bạn đã cân nhắc một chuyến đi cạnh đường sắt? Đi lang thang xuống công viên Blue Ridge? Một mạch thông qua một công viên quốc gia? Phiêu lưu trên chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu , tạo nên tuyến đường của riêng bạn.

Tám điều mà bất cứ người đạp xe nào cũng nên làm vào mùa thu 3

Đạp xe trong thời tiết mát mẻ

Sử dụng xe đạp thể thao đúng cách

Đạp xe vào mùa thu là thời điểm tuyệt vời với cộng đồng đi xe đạp thể thao, họ có thể đạp xe trong một thời tiết mát mẻ, khung cảnh nên thơ. Nếu bạn đạp xe ngang qua những đoạn đường đang thi công, đừng ngần ngại, hãy cầm xẻng và giúp họ để cải thiện mạng lưới giao thông. Hành động đó sẽ chứng tỏ, bạn là một người đạp xe đạp văn minh.

Có thể bạn thích:  Tốp 5 công nghệ xe đạp hàng đầu trong tương lai mà chúng ta mong đợi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …