Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu 3

Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu?

1 đánh giá

Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu? Đối với trẻ em 12 tuổi, kích thước của xe đạp trẻ em không liên quan nhiều đến tuổi, nó chỉ liên quan đến chiều cao của trẻ, trẻ em 12 tuổi cũng không biết chiều cao là bao nhiêu, nếu chiều cao tương đối cao, nếu cao khoảng 1 mét 7 và đề nghị đi xe đạp leo núi biến tốc 26 inch. Chiều cao nhỏ hơn 1m6, khuyến nghị đi xe 20-inch, loại xe bánh xe nhỏ này người lớn cao 1m7- 1m8 cũng có thể đi xe.

Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu 1

Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu?

Tuy nhiên, đối với một trẻ 12 tuổi, chiều cao sẽ là khoảng 1,5 mét, chiều cao này lựa chọn xe đạp trẻ em leo núi 20 inch là tốt nhất, trục yên phải cao hơn 40MM, 50-60MM là tốt nhất, tất nhiên, xe đạp biến tốc tất nhiên là dễ đi hơn so với xe thông thường. Xe đạp biến tốc là gì? Sau đây là một chút kiến thức về xe đạp biến tốc.

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp cho bé 3 tuổi biến tốc bắt đầu phổ biến vào những năm 1980. Chúng chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm và có bánh xe hẹp, mục đích là giảm thiểu trọng lượng của xe và làm cho xe đi nhẹ và nhanh. Xe đạp leo núi là một loại xe đạp biến tốc. Kể từ khi xe phổ biến trong những năm 80 của thế kỉ 20, nó đã được đặc trưng bởi một thân xe chắc chắn, bánh xe rộng hơn so với bánh xe đạp thông thường, và vằn lốp xe sâu cung cấp giảm sốc tốt và ổn định.

Trẻ em 12 tuổi có thể đi xe đạp leo núi kích thước bao nhiêu 2

Xe đạp biến tốc

 

Để thuận tiện mang theo, khuyên dùng xe gấp biến tốc 20 inch. Tất nhiên, không biến tốc cũng được, khuyến nghị xe Giant, hoặc thượng hiệu Hoa Kỳ, nhưng cả 2 loại giá cả đều đắt, nhìn từ góc độ hiệu suất giá, xe đạp leo núi Yongjiu rất đáng để mua, và chúng ta không phải lo lắng về xe 24 Inch, bởi vì đã mua xe 24 inch, sau này vẫn có thể đổi, xe đạp phổ thông 24 inch.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để đạp xe vui vẻ vào mùa đông

Chiếc xe Yongjiu này là một chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp 20 inch, cũng là một chiếc xe đạp leo núi cho trẻ em tốc độ cao với khung thép carbon cao, là một loại xe đạp đặc biệt thích hợp cho trẻ em khoảng 12 tuổi và cao từ 1,5 m đến 1,7 m.

 

Chiều dài của xe là 140cm, đường kính của lốp là 50cm, chiều cao của yên xe từ mặt đất là 70cm, và chiều cao của mặt đất đến tay lái là 80cm, từ độ cao của tay lái và yên xe đến mặt đất, xe phù hợp với trẻ em chiều cao 1,2-1,6m.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…