Vật dụng mà những bạn đam mê đạp xe không thể thiếu 2

Vật dụng mà những bạn đam mê đạp xe không thể thiếu

1 đánh giá

Mỗi khi đến cuối tuần, các bạn ưa thích đạp xe dap dia hinh không thể kìm được sự phấn khích của bản thân, hoặc là tổ chức hoạt động đạp xe theo nhóm, hoặc là tham gia đạp xe. Trong quá trình đạp xe có những vật dụng mà những bạn đam mê đạp xe không thể thiếu. Rất có thể sẽ xảy ra xe nổ lốp hoặc săm xe non hơi. Như vậy việc chuẩn bị hai chiếc bơm xe là vô cùng cần thiết, vì sao lại cần đến hai chiếc ? Một chiếc dùng bơm hơi khi bắt đầu bạn ra khỏi nhà; chiếc còn lại thì đem theo xe, khi xe bạn gặp vấn đền gì có thể dùng tới.

Chọn bơm đầu tiên lên hiểu rõ loại van xe bạn. Loại van của Anh trong những chiếc xe địa hình cao cấp hầu như không còn gặp nữa, hiện nay thì loại van của Mỹ và Pháp là hai loại thường thấy, hơn nữa phạm vi sử dụng loại van của Anh đã chuyển dần từ xe đạp đường phố sang xe đạp địa hình, có xu hướng thay thế bằng van của Mỹ.

Vật dụng mà những bạn đam mê đạp xe không thể thiếu 1

Cách chọn bơm xe đạp

 

Trước khi đi nên có thói quen kiểm tra hơi xe. Đảm bảo lốp xe đủ áp xuất khí sẽ làm giảm xắc suất lốp xe đạp địa hình nhập khẩu bị đâm thủng, khí áp săm xe cần căn cứ vào chỉ số áp lực bên ngoài để bổ sung hơi. Vì vậy việc chuẩn bị một chiếc bơm có hiển thị áp xuất là vô cùng quan trọng, đồng thời căn cứ vào áp lực tiêu chuẩn, căn cứ vào kinh nghiệm của bản thân về độ cứng của lốp xe, dùng phương pháp đơn giản nhất để kiểm tra hơi xe.

Tìm hiểu thêm:

Khi đạp xe đạp địa hình ở bên ngoài nếu gặp phải trường hợp săm xe bị thủng, vì vậy trang bị những vật dụng để vá săm và bơm là những điều cần thiết khi đạp xe ở bên ngoài. Nếu bạn không thể vá săm cũng không có vấn đề gì, tối thiểu cũng cần trang bị những thứ này, để khi xe bạn gặp vấn đề, gặp người có thể giúp chúng ta vá xe. Hơn nữa chiếc bơn đeo theo xe vô cùng thuận tiện, nhất định cần chuẩn bị.

Có thể bạn thích:  Đạp xe cùng con: Đánh giá xe đạp Prevelo Alpha 3

Vật dụng mà những bạn đam mê đạp xe không thể thiếu 3

Loại bơm đem theo có rất nhiều loại

Loại bơm xe đạp đem theo có rất nhiều loại, nhưng công dụng của bơm xe đạp thì chỉ có giúp bơm thêm hơi cho xe đạp địa hình. Loại bơm làm bằng sợi cacbon ngoài đẹp nó còn rất nhẹ, loại bơm nhựa thì có thể đáp ứng hàng ngày sử dụng nhưng tuổi thọ không dài; loại hợp kim nhôm thuộc loại trung bình. Ngoài ra thể tích và số lần bơm còn bị hạn chế bởi kích thước của bơm, thường là loại bơm cần kéo 30-50 lần là bình thường.

 

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…