Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều?

Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều?

1 đánh giá

Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều? Bất luận bạn là người yêu thích và vừa mới bước vào hoạt động đạp xe hay là bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đạp xe, hãy xem vài thành quả liên quan đến đạp xe nhé, bạn đã làm được những gì ?

1, Có một chiếc xe

Đạp xe đương nhiên cần có một chiếc xe ưa thích cho riêng mình, bất luận nó là xe đạp đường phố hay xe đạp địa hình nhập khẩu, xe đạp gấp thời trang hay một chiếc xe điện thông minh, nó không nhất định phải đắt, không cần tất cả mọi người đều biết đến, nhưng bạn là người biết toàn bộ ưu, nhược điểm của nó, mà nó có thể giúp cho bạn tận hưởng được một chuyến đạp xe tốt đẹp.

 

Hoặc loại xe công cộng (xe đạp đường phố cho thuê) cũng rất tiện lợi, nhưng để đạp xe vẫn cần có của riêng mình một chiếc xe đạp địa hình vẫn là tốt nhất !

 2, Kết bạn với vài người cùng chí hướng trong chặng đường

Không phụ thuộc vào thu nhập hay công việc, có thể chỉ là một lần gặp ngẫu nhiên khi đạp xe dap dia hinh , hoặc những người bạn trong hội đạp xe cùng tích cực chia sẻ ý kiến của mình về một vấn đề nào đó, các bạn có thể hiểu được suy nghĩ và sở thích của đối phương rồi mới biết đến danh tính của nhau, các bạn cũng không có mong muốn gì hơn chỉ là khi đạp xe tùy ý nói chuyện, những người bạn như vậy có thể đem đến cho bạn một cảm nhận mới lạ.

3, Một lần đi du lịch nói đi liền đi

Tình cờ mà đi, đi theo trái tim mình, một chuyến đi không hề lên kế hoạch nhiều, không phụ thuộc vào ý kiến cửa người khác, bất luận là bạn muốn đi thong thả yên tĩnh để ngắm nhìn phong cảnh hay chuyến đi để giác ngộ thậm chí có ý nghĩa đặc biệt trong đời, hoặc cũng có thể là không vì lí do nào cả, chỉ là muốn đạp xe trên đường, bất cứ thời điểm hay địa điểm nào bạn cũng có thể bắt đầu chuyến đi du lịch này. Một cách tự nhiên, kết thúc cũng một cách tùy hứng như vậy !

Có thể bạn thích:  Chiếc xe đạp Madness của tôi

Tìm hiểu thêm:

4, Đạp xe ban đêm

Bất luận ban ngày bạn có bận rộn như thế nào thì khi màn đêm buông xuống, hẹn vài người bạn đạp chiếc xe bạn yêu thích ra ngoài, thư thái ngắm nhìn cảnh vật, có thể giải tỏa cả một ngày làm việc mệt mỏi.

Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều 1

Đạp xe ban đêm

Đương nhiên, đừng quên chuẩn bị đèn xe, đèn đeo đầu, bọc khuỷu tay, chân đồng thời cần lựa chọn những đoạn đường quen thuộc, an toàn để đi.

5, Sống cùng với chiếc xe yêu thích trong một căn phòng

Khi đạp xe ra ngoài, cùng với chiếc xe mà bạn yêu thích, về đến nhà nếu để chiếc xe bạn yêu thích ở ngoài cửa, chiếc xe mà bạn yêu thích không phải sẽ cảm thấy rất cô đơn hay sao. Hãy thử để chúng trong phòng, mỗi sáng sớm thức dậy, mở mắt ra liền nhìn thấy chúng sao ?

6,  Trải nghiệm ở những con đường xanh

Vài năm gần đây, giường như mỗi thành phố đều quy hoạch những con đường xanh riêng, sâu chuỗi những điểm thắng cảnh lại với nhau.

Bạn đã thử đạp xe qua những con đường xanh của thành phố nơi bạn sống chưa ?

Hay là bạn có toàn cái nhìn hoàn toàn mới về thành phố.

Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều 4

 Trải nghiệm đạp xe trong công viên

7,  Đạp xe với người bạn yêu 

Cùng với người bạn thích đi đạp xe là một trải nghiệm hoàn toàn khác với việc bạn đạp xe cùng với bạn của bạn.

Cần suy xét đến khả năng khuyên bảo của bạn, lập kế hoạch các tuyến đường đi, hướng dẫn làm quen,…

Đương nhiên, nếu một nửa kia của bạn nguyện ý cùng bạn đạp xe, cần nhớ lấy một câu: mỗi trặng đường cùng nhau trải qua càng thêm trân trọng nhau, không nên đẩy mạnh Ta.

Một vài thành tựu của người đạp xe, bạn đã làm được mấy điều 3

Đạp xe với người bạn yêu 

8, Đem chiếc xe mình yêu thích lên các phương tiện giáo thông công cộng

Đem theo chiếc xe bạn yêu thích lên xe bus, tầu điện ngầm, ô tô, và các phương tiện giao thông khác, có có thể bù đắp khuyết điểm về tính thiếu linh hoạt của các phương tiện giao thông to này, đương nhiên nó phải là chiếc xe đạp có thể gấp lại được mới có thể thực hiện được điều này.

  1. Gắn bó với một chiếc airwheel
Có thể bạn thích:  Hệ thống hầm xe đạp ở Nhật Bản

Nếu nói về tính thú vị và tính thực dụng thì nhất định cần gắn bó yêu thích một chiếc airwheel – một chiếc xe điện thông minh.

Có thể là một chiếc xe airwheel R6 thông minh có thể gấp lại.

Có chiếc xe điện thông minh Erway R8 đ

 

ường kính bánh xe 240 cm.

 

Còn có loại xe trượt thời thượng phong cách.

 

Hoặc có xe trượt cân bằng.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

TIM HIEU THEMTrải nghiệm lần đầu đạp xe