Làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp trẻ em 1

Làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp trẻ em?

1 đánh giá

Hiện nay, xe đạp trẻ em có đủ mọi kích cỡ và thương hiệu, làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp trẻ em cho con bạn? Chất lượng của xe đạp ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ.Tôi cũng tổng kết được kinh nghiệm khi mua một chiếc xe đạp cho con của mình.

Trước hết, theo độ tuổi, chiều cao của trẻ để chọn mua một chiếc Xe đạp trẻ em Nhật Bản đúng kích cỡ, tôi không khuyên bạn cho trẻ em quá nhỏ tuổi đi xe, vì rất không an toàn. Tôi thấy tốt nhất nên bắt đầu cho trẻ đi xe ở độ tuổi lên ba.

Làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp trẻ em 2

Nên bắt đầu cho trẻ đi xe đạp ở độ tuổi lên ba

 

Một đứa trẻ ba tuổi chọn kích thước xe 14 inch là thích hợp và có thể đi xe 16 inch khi bé lên bốn hoặc năm tuổi. Trẻ em sáu, bảy tuổi có thể đi xe 18-inch. Theo giới tính của trẻ em, xe đạp cho bé trai chọn cao hơn xe  đạp cho bé 3 tuổi , xe cho bé gái nên chọn xe đạp cho trẻ em thấp hơn 1 chút, an toàn hơn và thuận tiện lên xuống xe hơn.

Tìm hiểu thêm:

Một số chiếc xe đạp trẻ em nhẹ và một số nặng. Vậy nhẹ hay nặng thì tốt hơn. Nếu xe nhẹ, trẻ đi dễ dàng hơn và đi nhanh hơn, nhưng bất lợi là chúng dễ đổ khi xoay đầu xe. Thông thường những chiếc xe nhẹ hơn thường rẻ hơn. Những chiếc xe đạp nặng thường là khung thép, và chúng chắc chắn hơn, trẻ em không đi nhanh được, xoay đầu ổn định hơn và trẻ không dễ ngã nên an toàn hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chiếc xe đạp nặng là tốt hơn.

Làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp trẻ em 3

Chọn xe đạp tốt nhất cho trẻ

– Lốp xe là một phần quan trọng của xe đạp. Lốp xe tốt có độ đàn hồi, chịu mài mòn và được làm từ cao su tốt. Lốp xe kém dễ hư hỏng và rất khó sửa chữa.
– Giá cả, không nên tham rẻ, muốn mua thì mua loại chất lượng tốt hơn một chút, tiền nào của nấy, xe đạp trẻ em chất lượng tốt lốp xe, linh kiện nhựa (như giỏ, khung sau) không có mùi khó chịu. Lốp xe đạp giá rẻ tất nhiên không tốt, và phần nhựa có mùi nhựa bị hun khói.

Có thể bạn thích:  Địa chỉ mua xe đạp địa hình chính hãng tại Hà Nội

Mua hàng, mua hàng trên mạng thì cần tự lắp ráp, phải tự điều chỉnh phanh. Nếu bạn không biết làm những điều đó, đề nghị ban ra cửa hàng xe đạp quanh khu vực bạn ở mua xe, thợ xe ở đó sẽ điều chỉnh cho bạn. Bởi vì trẻ lớn hơn đi xe nhanh hơn, nếu phanh không tốt, sẽ không an toàn.

Chú ý: Phải Theo tình hình thực tế của trẻ để chọn một chiếc xe đạp, không quá lớn hoặc quá nhỏ

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

TIM HIEU THEMCẩm nang mua xe đạp trẻ em dành cho cha mẹ