3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng 1

3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng

1 đánh giá

Khi trẻ em bắt đầu học đi xe đạp trẻ em , cha mẹ là người đâu đầu nhất, dù sao, xe đạp trẻ em ở khắp mọi nơi trên thị trường, những phụ huynh không có kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em chắc chắn sẽ cảm thấy rằng rất khó mua. Mua cái gì cũng cần có kỹ năng, xe đạp trẻ em cũng vậy. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng

Thủ thuật 1: Chú ý đến tính năng và sự an toàn của chiếc xe đạp, kỹ năng biết xem xét  lốp xe là rất quan trọng

Bất kể là Xe đạp trẻ em chất lượng thế nào thì sự an toàn phải luôn là ưu tiên hàng đầu, phải hỏi rõ liệu vật liệu có an toàn hay không, đặc biệt là vật liệu của lốp xe, vì bánh xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, nếu không cẩn thận có thể gây ra bởi sự lật xe và nguy hiểm khác, trẻ có nguy cơ bị thương, đồng thời, sẽ gây ra nỗi sợ với việc tập đi xe của trẻ.

 

Thứ 1: Chính xác thì làm thế nào để xem lốp xe đạp?

Xe đạp cho bé 3 tuổi thường được chia thành lốp cao su và lốp xe rắn, lốp xe rắn sử dụng có thể tốn sức, tuy nhiên chúng có lợi thế là không cần bơm hơi và tiết kiệm chi phí. Lốp xe cao su có những trở ngại như bị non hơi, nhưng sử dụng đi xe sẽ thoải mái, nhẹ nhàng , nhưng nhiều trẻ em trên 4 tuổi sẽ chọn lốp cao su, vì khi đã quen với việc đạp xe, đi sẽ rất nhẹ nhàng.

3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng 2

Phân loại lốp xe đạp của trẻ em

Lốp cao su trông có vẻ cồng kềnh, nhưng trên thực tế giúp cho trẻ em hỗ trợ thân xe to nặng, đi xe cũng rất nhẹ nhàng, chiều cao của yên có thể điều chỉnh được, cần điều chỉnh độ cao cho phù hợp với chiều cao của trẻ. Không có mùi vị kỳ lạ, sơn an toàn bảo vệ môi trường, kết cấu vật liệu tay lái  tạo cảm giác nắm tốt,  trẻ em sẽ được thoải mái hơn khi đi xe.

Có thể bạn thích:  Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Thủ thuật 2: Học cách mua xe đạp phù hợp cho trẻ em theo từng bước

Tìm hiểu thêm:

Giai đoạn thứ 1: khéo léo sử dụng bánh xe phụ trợ để trẻ học cách đi xe.

Khi trẻ mới học đi chiếc xe đạp trẻ em, hầu hết chúng được sử dụng như một món đồ chơi để học, khi trẻ thực sự đi xe, trẻ cảm thấy thân xe rất cao và có cảm giác bất an trong tinh thần. bánh xe phụ trợ sẽ cho phép trẻ học đạp xe một mình, chiều cao tối thiểu của yên phải đảm bảo rằng bàn chân của trẻ có thể được đặt thoải mái trên mặt đất, đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện thân thể.

Ngoại quan màu hồng dễ thương, tất nhiên, là một chiếc xe giành riêng cho các bé gái, mỗi bộ phận của bánh xe và thân xe đều có tông màu hồng, khung hình siêu mịn, công nghệ hàn có thể nhìn rất tốt, không có dấu vết lỗi, mẫu xe hình hello kitty vui nhộn cho mọi ngóc ngách của chiếc xe, hệ thống phanh được kết nối với bánh xe, bảo đảm an toàn cho trẻ em.

Phoenix có thể được coi là một thương hiệu nổi tiếng, trên thực tế, ngoài công nghệ sản xuất mạnh, hơn nữa là thêm rất nhiều thiết kế tỉ mỉ, ma sát của bánh xe là rất quan trọng đối với hệ thống phanh, tăng ma sát để làm cho chiếc xe đang tiến nhanh về phía trước dễ dừng lại hơn, yên xe thoải mái được thiết kế theo nhân thể công học, cho phép trẻ em đi xe thoải mái hơn.

Giai đoạn 2: Từ dựa vào bánh xe phụ trợ đến học cách tự động phanh xe.

Khi trẻ em có một mức độ quen thuộc nhất định với đi xe đạp, biểu hiện cụ thể là bắt đầu khăng khăng đòi đi xe trong một thời gian dài, phụ huynh sẽ nhận ra rằng kỹ năng đi xe đạp của trẻ đã đạt được tiến bộ lớn. Chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp có bánh xe phụ trợ được chuyển đổi thành một chiếc xe đạp hai bánh, cho phép trẻ tìm hiểu về sự cân bằng và học cách sử dụng đôi chân của mình để phanh xe .

Có thể bạn thích:  Truyền kỳ lịch sử xe đạp Phượng Hoàng

3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng 3

Chọn xe đạp phù hợp cho trẻ em

Thân xe trông rất cool ngầu, tạo cảm giác không thể lý giải  của một chiếc xe đạp chuyên nghiệp, không chỉ thân xe hấp dẫn, hiệu suất của toàn bộ xe đạp cũng rất đáng chú ý, vật liệu cứng không dễ bị biến dạng, thiết lập chức năng chống sốc, để trẻ có thể tăng tốc khi đi xe, duy trì sự ổn định, lốp chống mài mòn siêu bền, và thực hiện phanh an toàn tuyệt vời.

Lưu ý: Sau khi tháo bánh xe phụ trợ, chúng ta phải thường xuyên phân tích tầm quan trọng của sự cân bằng với trẻ em, tuy nhiên, trong quá trình thực hành, cha mẹ phải đi cùng trẻ, khi trẻ không tự tin đi xe một cách độc lập, hãy kiên nhẫn và giải thích. Tất nhiên bạn vẫn cho trẻ học một số kỹ năng đi xe đạp. Nếu có thể, khuyến khích các bậc phụ huynh thị phạm, thường xuyên khuyến khích trẻ, hãy làmmột gương tốt cho trẻ.

Sử dụng khung thép gia cố bằng thép carbon cao, không có nghi ngờ gì về tuổi thọ, vật liệu thân thiện với môi trường không độc hại để đảm bảo an toàn hơn, yên tăng độ dày tăng sự phù hợp với trẻ em, mà còn tùy theo chiều cao để điều chỉnh chiều cao yên xe, giỏ xe bằng tre trông rất đẹp, dây cxích được che kín không chỉ ngăn ngừa rỉ sét, còn rất phòng khoáng và đẹp.

Thủ thuật 3: Khi mua không nên chỉ chú ý đến vật liệu mà bỏ qua hệ thống phanh

3 cách cho bạn chọn một xe đạp trẻ em chất lượng 4

Không nên chỉ chú ý đến vật liệu mà bỏ qua hệ thống phanh

Ngoài sự an toàn của vật liệu, hệ thống phanh cũng rất quan trọng, nhất là khi trẻ mới học đi xe, chúng sẽ cảm thấy rất thành thục, sẽ tiếp tục tăng thêm tốc độ, hoặc đua tranh với trẻ khác, vậy phải  tránh phanh bị vô hiệu dẫn đến nguy cơ tai nạn, vẫn nên chú ý nhiều hơn đến hoạt động của phanh thì tốt hơn.

Mỗi chi tiết được kiểm soát tốt, từ ngoại quan ưa nhìn, bạn có thể chinh phục các em bé yêu màu săc, các kết cấu nhám của tay cầm tạo cảm giác rất thoải mái, lốp xe ma sát tăng độ sần, có thể tăng diện tích phanh, để cho thân xe ổn định hơn khi dừng lại, bàn đạp và dây xích chất lượng cao, đi xe rất nhẹ nhàng, và yên xe PP đàn hồi phù hợp với của trẻ cũng là một điểm cộng.

Có thể bạn thích:  Những công nghệ mới cho xe đạp trẻ em

Chọn xe đạp trẻ em, cho dù đó là bề ngoài hay hiệu suất cao, thực ra phù hợp với trẻ là rất quan trọng, vì người dùng là người biết nhiều nhất, nhưng nhiều khi trẻ bị thu hút bởi ngoại hình bắt mắt hoặc những điều thú vị, có thể trông không khoa học, nhưng về chất lượng, cha mẹ vẫn phải xem xét kỹ và cố gắng đáp ứng sở thích của trẻ, tốt nhất chất lượng cũng có thể chấp nhận được, không biết bé của bạn chọn xe nào đây?

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…