Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018 1

Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018

1 đánh giá

Evans Cycles – 1 hãng đạp xe nổi tiếng, vừa công bố xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018 :xe Bonaly – một chiếc xe đạp leo núi cứng, và Meadowmill – một chiếc xe đạp thả đa năng.

Evans tuyên bố rằng đây là những chiếc xe đạp trẻ em nhẹ nhất hiện có và quảng cáo Hoy Bikes như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu xe đạp trẻ em Islabikes và Frog cao cấp.

Hai mô hình mới này của năm 2018 có sẵn với kích thước đường kính bánh xe là 40cm, 50cm, 60cm và 66cm và toàn bộ khung xe được xây dựng từ sự kết hợp của ống nhôm 6061/6066 T6 với cáp định tuyến nội bộ.

Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018 2

Cấu tạo xe đạp trẻ em

Hệ thống lái được trang bị tính năng đặc biệt để đơn giản hóa những thay đổi thiết bị, trong khi phanh và tay lái đã được làm hẹp lại cho phù hợp với bàn tay nhỏ của trẻ. Chuỗi xích của bánh xe được thiết kế an toàn, tránh sự tò mò muốn tiếp xúc của bàn tay trẻ vào bộ phận này.

Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018 3

Xe đạp trẻ em trọng lượng nhẹ

Quan trọng nhất là hãng sử dụng bộ trục quay bàn đạp kích thước cụ thể với một khoảng cách hẹp (khoảng cách này là khoảng cách giữa hai bàn đạp) để làm cho bàn đạp hiệu quả hơn với trẻ.

Tìm hiểu thêm:

Điều đó cũng kéo theo các bộ phận khác của xe đạp cho bé 3 tuổi có liên quan cũng bị thay đổi về kích cỡ. Nhưng những thay đổi đó cũng chỉ cùng chung 1 mục đích: để trẻ thoải mái nhất khi đi.

Kiểu dáng khung xe vẫn giữ nguyên như năm ngoái, với khung dưới thấp giúp cung cấp thêm sự ổn định, cho phép người đi để đặt cả hai chân của họ trên mặt đất để giữ thăng bằng.

Có thể bạn thích:  Xe Đạp Trẻ Em tại Hà Nội: Những mẫu xe bán chạy nhất 2023

Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018 4

Xe đạp HOY Bikes dành cho trẻ em 2018

Và những chiếc xe dap tre em trong phạm vi thay đổi đó là:

Xe đạp leo núi cứng Bonaly
● Bonaly 16
Mẫu xe với đường kính bánh 40cm này có hệ thống truyền lực đơn và hệ thống phanh V được trang bị cần gạt tầm ngắn. Chiếc xe đạp sử dụng loại lốp xe cao cấp, bóng bẩy và nặng 5,95kg. Nó có giá khoảng 7 triệu VND.

 

● Bonaly 20
Phiên bản đường kính bánh xe 50cm này có thêm bộ chuyển tốc Tourney gồm 6 tốc độ và được trang bị lốp Kenda Small Block 8, thích hợp cho nhiều loại địa hình khác nhau. Chiếc xe đạp nặng 7,57kg và giá khoảng 8.4 triệu VND.
● Bonaly 24 V
Đây là mô hình có đường kính bánh xe là 60cm với phanh đĩa hoặc phanh V. Trong đó mô hình phanh V đã được nâng cấp lên 8 tốc độ di chuyển Acera và nặng 8,6kg. Nó có giá khoảng 11.75 triệu VND.
● Bonaly 24 D
Thay vì sử dụng phanh V thì phiên bản Bonaly 24 D này được trang bị bằng phanh đĩa thủy lực Shimano M315. Xe nặng 10kg và cũng có giá khoảng 11.75 triệu VND.

 

● Bonaly 26
Đây là chiếc xe với mô hình đường kính bánh 66cm,sử dụng bánh răng Altus 9 tốc độ và phanh đĩa thủy lực Shimano M315 tương tự như xe trên. Nó nặng 10,2kg và giá vào khoảng 12.6 triệu VND.

Xe đạp thanh trượt đa năng của Meadowmill
● Meadowmill 24
Meadowmill bị cấm sử dụng các bánh răng tốc độ cao của Claris và hệ thống phanh Tektro Mini V. Nó có một đòn bẩy Claris không phù hợp cho đề-rai-dơ (thiết bị điều chỉnh tốc độ xe đạp bằng cách chuyển đổi dây xích xe đạp qua các bánh răng khác nhau) phía sau và một đòn bẩy Tektro ở bên trái, và xe bổ sung thêm các đòn bẩy trên cùng. Bánh xe có đường kính 60cm được trang bị lốp Maxxis Locust CX, nặng 8.69kg và có giá khoảng 12.42 triệu VND.
● Meadowmill 26
Mô hình Xe đạp trẻ em cao cấp này có đường kính bánh xe 66cm, sử dụng cùng một thông số kỹ thuật cơ bản như xe Meadowmill 24, nhưng được thay thế lốp xe bằng các mô hình lốp chuyên nghiệp của Schwalbe CX. Nó nặng 8,81kg và giá là khoảng 13 triệu VND.

Có thể bạn thích:  Chọn thương hiệu xe đạp: tiết kiệm tiền hay thêm giá trị?

Là thương hiệu riêng của Evans Cycles, phạm vi HOY Bikes chỉ được nhân rộng lên thông qua chính Evans. Ngoài ra Evans Cycles cũng cung cấp giá cả và vận chuyển hàng quốc tế.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng ng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…