Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh

Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh

Công ty Woom là một công ty của Áo chuyên sản xuất xe đạp trẻ em chất lượng cao và lần đầu tiên Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh.
Sự ra đời của Woom

Woom được đồng sáng lập bởi nhà thiết kế xe đạp Christian Bezdeka và nhà tiếp thị Marcus Ihlenfeld. Khi xe đạp ngày càng phổ biến, Christian và Marcus đã tự nghĩ về xe đạp trẻ em và nhận ra có rất ít và gần như thiếu các sự lựa chọn về xe đạp chất lượng cao và nhẹ khi họ nghĩ về xe đạp cho con mình. Họ đã xây dựng những chiếc Xe đạp trẻ em Woom đầu tiên trong nhà để xe của Marcus ở Vienna và họ đã bán hết ngay lập tức. Đó là vào năm 2013 và kể từ đó Woom đã trở thành công ty sản xuất tất cả các loại xe đạp trẻ em, từ xe đạp cân bằng đến xe đạp có đường kính 26 inch.Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh

Xe đạp trẻ em Woom hiện đại , đẳng cấp

Các loại xe đạp Woom

Xe đạp trẻ em Woom có sẵn 6 kích cỡ khác nhau, được phân rõ ràng từ 1 đến 6. Xe đạp được thiết kế có một khung trọng lực thấp, vị trí lái và các bộ phận khác, chẳng hạn như phanh tay nhỏ, cho phép trẻ dù có bàn tay nhỏ cũng phanh xe một cách an toàn và cần ít lực. Chiều dài cơ bản dài hơn và chiều cao của bộ đếm thấp làm cho trẻ ổn định và dễ dàng đi xe.

Bởi vì hình dáng được thiết kế để đưa khung dưới cùng thấp hơn một chút so với sản phẩm xe đạp của các nhãn hiệu khác, những chiếc Xe đạp cho bé 3 tuổi của trẻ em Woom có xu hướng phù hợp với những tay đua nhỏ tuổi.

Tất cả các yên xe của Woom đều có độ tuổi cụ thể, được thiết kế và đúc khuôn. Thêm vào đó là tất cả chúng đều được sản xuất không chứa chất gây ô nhiễm môi trường và chất độc. Các loại xe lớn hơn đi kèm với bảo vệ để chống xước xát khi va chạm với bức tường.

Có thể bạn thích:  Tại sao “xe đạp du lịch” lại cần thiết cho du lịch ngoài trời?

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp trẻ em Woom được làm bằng ống nhôm rất nhẹ, đi kèm với chân đế và tất cả đều được gắn với lốp Kendra. Ta thường thấy xe Woom phổ biến với ba màu:đỏ, xanh lá cây và xanh.

Woom 1, là một chiếc xe đạp cân bằng cho trẻ em từ khoảng một tuổi đến ba tuổi rưỡi. Nó có một bước thấp thông qua chiều cao, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ngay khi con bạn bắt đầu đi bộ. Woom1 cũng đi kèm với đòn bẩy tay đặc biệt, để dạy cho trẻ phanh ngay từ khi còn nhỏ và một bộ phận hạn chế lái để giữ cho bánh xe phía trước thẳng hàng và ngăn cản sự điều khiển. Giá bản lẻ một chiếc Woom 1 khoảng 55 bảng Anh.
Woom 2 là chiếc xe đạp có đường kính bánh xe 14inch phù hợp cho trẻ có độ dài chân khoảng 38-48cm thường là trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Woom 2 khá nhẹ,chỉ khoảng 5.2kg, là một trong những loại xe đạp nhẹ nhất có kích cỡ này (so với Islabikes Cnoc 14 nhỏ nặng 6kg và Frog 43 nặng 6.3kg). Nó được bản lẻ với giá 260 bảng Anh.
Woom 3 là sự tiếp nối của 2 phiên bản trước, đường kính bánh xe cũng lớn hơn,16inch.Đây là chiếc xe phù hợp cho người đạp xe đơn và chiều dài chân khoảng 46-54cm. Do vậy, Woom 3 phù hợp cho độ tuổi từ 4 đến 6. Đồng thời xe chỉ nặng khoảng 5.6kg với giá bán lẻ là 290 bảng Anh.Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh

Xe đạp trẻ em Woom bán tại thi trường Anh

 

Xe đạp trẻ em Woom 4 là một chiếc xe đạp với đường kính bánh xe 20inch, tốc độ 8.Người phù hợp lái Woom 4 chân phải dài khoảng 52-70cm. Xe nặng 7.9kg và được bán trên thị trường với giá 350 bảng Anh.

Nối tiếp thành công, xe đạp Woom 5 ra đời với bánh xe to hơn, đường kính 24inch phù hợp cho trẻ từ 7 đến 11 tuổi. Được trang bị bộ tăng tốc tốc độ SRAM X4 tốc độ 8-4, chiếc xe đạp lại có chiều cao khá phù hợp và chiều cao ghế ngồi tối thiểu là 607mm. Nút ghế cho phép bạn có thể tiếp tục nâng yên xe để phù hợp với chiều cao của con khi con bạn lớn lên. Giá bán lẻ một chiếc xe đạp Woom 5 là 400 bảng Anh.

Có thể bạn thích:  Cách đi xe đạp an toàn cho trẻ em

Xe đạp trẻ em Woom đã có mặt tại Vương quốc Anh

Mua Xe đạp trẻ em Woom ở đâu trong vương quốc Anh

Chiếc xe đạp lớn nhất mà Woom thiết kế cho trẻ em là Woom 6 với đường kính bánh xe 26inch, do vậy dành cho trẻ em lớn hơn (có thể từ 10 đến 14 tuổi tùy theo chiều cao).Các thông số kĩ thuật của Woom 6 cơ bản rất giống với Woom 5.Nhưng giá thành cao hơn một chút khoảng 445 bảng Anh.
Mua Xe đạp trẻ em Woom ở đâu trong vương quốc Anh?
Nhà phân phối độc quyền xe đạp Woom ở Anh là Công ty The Little Bike. Họ có trụ sở tại Berkhamsted và bán trên toàn vương quốc. Bạn có thể gọi Simon hoặc Beth (01442 872123) để biết thêm bất kì thông tin nào về chiếc xe đạp Woom mà bạn quan tâm.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …