Biến tốc không dây của xe đạp leo núi

Biến tốc không dây của xe đạp leo núi

1 đánh giá

Biến tốc không dây của xe đạp leo núi– đây cũng được xem là loại sản phẩm có tiểm năng. Khi tôi đang đi lang thang ở lễ hội xe đạp leo núi Sea Otter, đi qua khu triển lãm Archer Components, nhìn thấy 1 chiếc xe đạp leo núi đẳng cấp đang trình diễn trên sân khấu. Tôi phát hiện có cái gì lọt vào mắt của tôi, nó là 1 cái nút rất nhỏ, màu đỏ trên bảng tay cầm điều khiển theo tiêu chuẩn SRAM Lever.

Biến tốc không dây của xe đạp leo núi

1 chiếc xe đạp leo núi bắt mắt

Archer Components D1xtính năng

  • Bộ tương thích SHIMANO và biến tốc xe đạp địa  hình SRAM
  • Nút thay đổi và lựa chọn tốc độ bằng app trên điện smartphone
  • Trọng lượng công bố 125g
  • Pin lithium có thể nạp điện
  • Mỗi lần sạc điện có thể thay đổi tốc độ 1000 lần ( dựa vào Rear derailleur)
  • Tốc độ xe đạp địa hình nhập khẩu càng nhanh thì càng êm—— theo công bố là nhanh hơn các thiết bị khác
  • 50%
  • 100% có thể lặp lại nút thay đôi tốc độ mọi lúc
  • Là sản phẩm của Mỹ

Thích hợp với mọi Rear derailleur

Hệ thống D1x hoàn toàn có thể lập trình để phù hợp với bất cứ loại Rear derailleur nào, nghĩa là có thể thích ứng với bất kỳ chuyển động tốc độ của thương hiệu nào. Nó rất linh hoạt, D1x có thể điều khiển được trên app của điện thoại di động. Mỗi lần sạc điện có thể thay đổi tốc độ 1000 lần, số lần chính xác rất khó để xác định, phụ thuộc vào độ căng lò xo của Rear derailleur ( nếu Rear derailleur có khóa li hợp thì độ căng của lò xo càng cao) D1x nhìn qua thì là 1 hệ thống cực kỳ đơn giản, bên cạnh là 1 cái hộp hình vuông dài nhỏ, 2 khóa Velcro, đặt ở Chain stay, thông qua việc liên kết tiêu chuẩn giữa dây biến tốc và Rear derailleur.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Bạn đã từng bị tê chân khi đi xe đạp chưa?

Biến tốc không dây của xe đạp leo núi

Hệ thống D1x hoàn toàn có thể lập trình để phù hợp với bất cứ loại Rear derailleur nào

Nguyên lý của nó là thông qua việc điều khiển các thiết bị điện hoặc khởi động các dây biến tốc ở trong hộp, tỉ lệ kéo đều có thể điều chỉnh trình tự, vì thế có thể phù hợp với tất cả Rear derailleur.  Nút quay số thông qua hình thức không dây và liên kết với hộp điều khiển, không cần dây biến tốc, đây là 1 phương án giải quyết hết sức thông minh.

Nguyên lý của nó là thông qua việc điều khiển các thiết bị điện hoặc khởi động các dây biến tốc ở trong hộp

Trọng lượng công bố là 125g, gồm nút bấm biến tốc và hộp điều khiển,trọng lượng của dây quay số XX1 11 speed  là 110g, dây quay số XX1 Eagle  là 124g.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

TIM HIEU THEM: Đạp xe mùa hè an toàn: dây phanh và đây biến tốc phải thay thế kịp thời