Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ 2

Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ

1 đánh giá

Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ -Jyrobike.

Khi học đi xe đạp việc bị ngã là điều không thể tránh khỏi, đến hôm nay tôi vẫn còn mơ hồ nhớ hồi ức khủng khiếp khi nhỏ đi một chiếc xe đạp trẻ em bị va trúng cánh cửa sắt. Nếu bạn có trẻ nhỏ đang chuẩn bị học đi xe đạp trong nhà, thì hãy mua cho bé chiếc xe đạp trẻ em gần như ít khi đổ Jyrobike, vừa làm cha mẹ yên tâm, vừa khiến trẻ thích thú.

Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ 3

Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ

Jyrobike là một dự án đang được đầu tư trên trang web đầu tư Kickstarter. Để tránh trẻ em bị ngã trong quá trình học đi xe đạp hoặc động lực mà trẻ em bị mất dù nỗ lực trong một thời gian dài, Jyrobike sử dụng hiệu quả thông qua việc lắp đặt một bánh đà xoay tự động trên bánh xe phía trước trên thân xe. Với hiệu ứng xoay hồi chuyển từ bánh đà, chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp này có thể tự cân bằng ngay cả khi nó chạy chậm. Khi bạn đi nó, bạn hầu như khó có thể bị ngã!

Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ 1
Chiếc xe đạp trẻ em không thể đổ

Khi bạn đi nó, bạn hầu như khó có thể bị ngã!

Tìm hiểu thêm:

Mọi người trong hồi ức về quá trình học đạp xe, điều đáng sợ nhất là tâm lý sợ bị ngã. Đó là lý do tại sao nhiều người sau khi trưởng thành mới học cách đi xe đạp, nhưng muộn mới biết lý do không thể học được . Nhưng với Jyrobike, bất luận là người lớn hay trẻ em đều có thể dễ dàng học cách đi xe đạp cho bé 3 tuổi . Cha mẹ cũng có thể có nhiều cơ hội để đồng hành khuyến khích trong quá trình học tập của con mình và giúp tạo ra nhiều kỷ niệm hạnh phúc về sự chia sẻ của cha mẹ và con cái. Không thể không thở dài, tại sao một phát minh tốt như vậy mà lại được phát triển muộn như vậy!

Có thể bạn thích:  Lợi ích của xe đạp trẻ em, Hướng dẫn trẻ em tập đi xe đạp

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…