Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn 3

Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn

Xe đạp rất quen thuộc với chúng ta, nhưng nó không phải là dễ dàng để chọn chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn. Sau đây xe đạp Nghĩa Hải xin giới thiệu tới bạn Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn:
Công cụ / nguyên liệu
• Xe đạp
Phương pháp / bước

I.  Chia theo nhu cầu:

1. Phương tiện đi lại thông thường

Nếu bạn đang sử dụng cho đi lại hoặc du hành đường ngắn, trước tiên bạn phải xem xét khoảng cách đi, nếu khoảng cách không xa, ví dụ, trong vòng 5 km, không có nhiều sự khác biệt về loại xe để đi, mua một chiếc xe đạp đi lại giá rẻ, nếu khoảng cách là hơn 5 km, bạn phải xem xét một chiếc xe tốt hơn, đi lại sẽ dễ dàng hơn. Nếu cần đỗ xe ngoài trời, bạn nên mua xe đi lại giá rẻ, nếu đỗ trong nhà, bạn có thể chọn một chiếc xe có giá cao hơn. Ngoài việc làm phương tiện đi lại, các ngày lễ cũng có thể đi chơi thể thao, nếu bạn chọn một chiếc xe đạp gấp, bạn có thể tiết kiệm không gian hoặc mang xe đến các phương tiện khác.

Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn 1

Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn

2. Vận động giải trí

Nếu mục đích mua xe là vận động, thì điều kiện tiên quyết để mua là xe đạp có thể tạo thành một điều kiện vận động bất kể tốc độ hay khoảng cách của chuyến đi, và để làm cho người dùng thoải mái và hạnh phúc, đủ để làm cho mọi người thích đi xe đạp, vì vậy, một chiếc xe đạp được sử dụng cho vận động nên là một chiếc xe đạp chạy nhanh, để đi nhanh, thân xe không được quá nặng, và hệ thống truyền động của toàn bộ chiếc xe, độ cứng của khung, và sự trơn tru của các bộ phận cũng phải đạt được một mức độ nhất định. Với một chiếc xe đạp tiết kiệm sức lực, thoải mái và nhanh chóng, tất nhiên, mọi người sẽ đi xe xa và vui chơi. Xe đạp leo núi, xe đạp đường bộ và xe du hành đều là lựa chọn tốt.

Có thể bạn thích:  Những năm tháng tươi đẹp cùng với chiếc xe đạp

Tìm hiểu thêm

II. Phân theo loại xe

1, Xe đạp leo núi
Không có bộ giảm xóc, hệ thống giảm xóc đơn, bộ giảm xóc càng trước, và hệ thống giảm xóc kép, bộ giảm xóc sau, giảm xóc thoải mái, dễ dàng xử lý và một loạt các tỷ số truyền động. Mặc dù giá thay đổi từ mô hình cấp độ đầu vào đến cấp cao nhất, nếu được sử dụng cho giải trí và thể thao, các thiết bị giảm xóc đơn với giá hơn RMB 2000RMB là đủ cho các thương hiệu lớn. Ưu điểm, tiện nghi, thích hợp cho việc leo núi, dễ vận hành, dễ bảo trì, phù hợp với mọi loại mặt đường, thân nặng, tốc độ giới hạn

2, Xe đạp đường bộ

Những chiếc xe đua chính, tay lái cong và lốp xe hẹp cho phép các Cavaliers tận hưởng niềm vui tốc độ cao, tuy nhiên, lốp xe hẹp không gây sốc, và việc xử lý và thoải mái thấp hơn nhiều so với xe đạp leo núi; Các tay lái của các phương tiện giao thông đường bộ được chia thành các đường cong (xác thực) và các tay cầm bằng phẳng (cải tiến) Xem xét các đường cong chính thống, các phương tiện giao thông đường bộ phải uốn cong và đi xe đạp để làm cho một số người ít quen.
Ưu điểm: nhanh, tiết kiệm sức, đi xe đường dài, thân xe nhẹ
Nhược điểm: ít thoải mái, khó kiểm soát hơn, phải chú ý đến bảo trì

Cách chọn chiếc xe đạp phù hợp với bạn 2

Chọn chiếc xe đạp phù hợp với nhu cầu của bạn

3-Xe du hành

Nhiều tay đua thích đi xe đạp để đi du lịch đường dài, công nghiệp cũng đã thiết kế toa xe tương ứng cho nhu cầu đi xe đạp đường dài, được thiết kế để mang theo túi yên, túi bên và hành lý, và thiết kế còn lại, đi xa và không sợ mệt mỏi!
Ưu điểm: thoải mái, ổn định, không gian mang lớn, thích hợp cho việc đi đường dài
Nhược điểm: cơ thể nặng và tốc độ giới hạn

Có thể bạn thích:  “Lòng biết ơn” với chiếc xe đạp

4, Xe đạp gấp trọng lượng nhẹ

Được sử dụng chủ yếu cho mục đích giải trí và đi lại đô thị, thích hợp cho xe hơi 4 + 2, thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại, thuận tiện cho việc lưu trữ và mang theo, và bên ngoài nhấn mạnh đến phong cách giải trí và đô thị có thể nói là nó được thiết kế để sử dụng trong thành phố. Xe đạp gấp nhập khẩu được thiết kế để đi lại, đi du lịch và giải trí. Mặc dù nó thường được tin rằng nó chỉ có thể được sử dụng cho đi nhẹ nhàng, với sự tiến bộ của công nghệ, các chức năng của xe đạp gấp đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, ngoại quan là thời trang và tinh vi.
Ưu điểm: hình dáng nhỏ gọn, dễ nhận, phù hợp cho 4 + 2, xe hơi + xe đạp, du lịch
Nhược điểm: độ bám đường kém, tốc độ giới hạn, không thích hợp để đi xa

5, Xe bánh nhỏ

Chủ yếu là đi lại, vận chuyển và nhàn nhã trong thành phố, nó nhỏ như một chiếc xe đạp gấp, nhẹ và dễ mang theo, và có thể được đặt cùng nhau trong một chiếc xe. Rất nhiều, trong những năm gần đây, nó cũng đã được yêu thích bởi nhiều tay đua.
Ưu điểm: Nhỏ gọn và dễ bảo quản, phù hợp với 4 + 2 vòng du lịch, độ cứng nhỏ hơn
Nhược điểm: độ bám đường thấp, tốc độ giới hạn, không thích hợp để đi xa

Do đó, hãy dựa theo nhu cầu của mình tự chọn chiếc xe phù hợp nhất với bản thân nhé.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…