Kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch 1

Kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch

Xe đạp du lịch phát triển muộn hơn so với các dòng xe đạp địa hình khác, và nhiều tay đua đã hiểu lầm xe đạp du lịch. Tôi giới thiệu ngắn gọn về kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch.

Xe đạp du lịch đã xuất hiện rất sớm, tuy nhiên, sự xuất hiện của một chiếc xe đạp du lịch như một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu vẫn là một sự kiện ngắn hạn, do đó, chúng ta không cần phải là không thể đi du lịch mà không có xe đạp dành cho du lịch.

Người châu Âu có truyền thống về phương tiện giao thông đường bộ, hầu hết các phương tiện giao thông và giải trí hàng ngày đều là xe đạp địa hình đô thị, xe đô thị chủ yếu là 700C và một số lượng đáng kể là xe đạp địa hình 28 inch, sử dụng sớm nhất để đi du lịch là loại xe này. Xe đạp leo núi được sinh ra tại Hoa Kỳ vào những năm 1970. Chúng được ưa chuộng, một số lượng lớn người đi xe đạp leo núi, trong đó xe đạp địa hình ATB (all terrain bike) là phù hợp nhất.

Kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch 2

Kiến thức và giới thiệu xe đạp du lịch

Khi đi xe đạp đang phát triển, các đại lý xe đạp địa hình nhìn thấy nhu cầu thị trường, dần dần bắt đầu giới thiệu sự thay đổi cho nhu cầu đi lại và loại xe phù hợp cho việc đi lại, Sau khi phát triển thêm, chiếc xe đạp du lịch xuất hiện như một chiếc xe. Là chiếc xe đạp du lịch sau sự xuất hiện của loại xe, khái niệm về xe đạp du lịch từng nhà sản xuất thương hiệu cũng khác nhau. xe đạp địa hình thành phố 700C và xe đạp leo núi 26 inch đều có trang bị tiêu chuẩn và thiết bị tiêu chuẩn.

Kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch 4

Chọn xe đạp du lịch phù hợp

Năm ngoái, chúng tôi nghiên cứu các xe du lịch có ảnh hưởng nhất của các thương hiệu khác nhau trên thị trường châu Âu , Một số tính năng chính của chúng là yên rộng, hub phát điện với đèn, tay lái cao hơn và càng phía sau dài hơn. Nhiều tay đua đĩa chú ý đến các tay lái đĩa, những chiếc xe đạp địa hình đạp du lịch này không được sử dụng nhiều, chiếm ít hơn 30%. Đường kính bánh xe là hơn 700C, 28 inch và 26 inch. (Trong dữ liệu Bắc Mỹ tôi thấy, xe đạp du lịch dựa trên xe đạp leo núi 26 inch.) Hướng của độ lệch cũng khác nhau, có lợi cho tốc độ nhanh hơn và hướng di chuyển tương đối nhẹ hơn, trọng lượng 40 pound, không phù hợp cho việc đi nhanh nhưng có độ thoải mái và chịu tải tốt hơn, rất nhiều loại hình và có đặc điểm riêng, thích hợp cho việc đi xe đạp với những đặc điểm và điều kiện đường xá khác nhau..

Có thể bạn thích:  Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe

Tìm hiểu thêm

 

Khi chúng ta chọn một chiếc xe đạp địa hình để đi du lịch, chúng ta không nên quá mê tín về khái niệm của một nhà sản xuất, và chúng ta chủ yếu nên xem xét việc sử dụng thực tế. Do tình hình hiện nay trong nước, thị trường xe đạp địa hình du lịch chưa nhận được nhiều sự quan tâm, không có sản phẩm tốt, hầu hết các xe đạp du lịch đều chỉ dựa trên khái niệm, không đủ để sử dụng thực tế. Trong một phạm vi giới hạn các lựa chọn, đi xe du lịch đến các khu vực xa xôi của đòi hỏi tải trọng nặng điều kiện đường phức tạp, làm cho xe đạp leo núi phù hợp hơn. Chiếc xe giải trí 700c là tốt hơn cho việc đi lại giữa các thành phố với trọng lượng nhẹ hơn và điều kiện đường xá tốt hơn. Bởi vì xe đạp leo núi có tính linh hoạt tốt hơn và tính phổ biến của các phụ kiện, việc lựa chọn một chiếc xe đạp địa hình tại thời điểm mua hàng là một sự lựa chọn an toàn hơn.

Kiến thức cơ bản về xe đạp du lịch 3

Hiểu rõ hơn về xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…