Kiến thức đi xe đạp nắm bắt được năm bộ phận của chiếc xe đạp, nâng tốc độ 50% là rất dễ dàng 3

Kiến thức đi xe đạp: nắm bắt được năm bộ phận của chiếc xe đạp, nâng tốc độ 50% là rất dễ dàng

Kiến thức đi xe đạp: Nắm bắt được năm bộ phận của chiếc xe đạp, nâng tốc độ 50% là rất dễ dàng

1. Tự khóa

Tăng tốc độ đạp xe ít nhất 50%, bình thường không dùng tự khóa mà cùng đi với người khác đi AVS (tốc độ đi xe đạp địa hình trung bình) 25 đã là rất khó, bình thường 1 người với AVS35 là được, có thể duy trì một khoảng thời gian tương đối dài, Vì vậy, sử dụng tự khóa để tăng tốc là nhanh nhất, và khi tốc độ cao sẽ không đạp không, để mở khóa thì cần thiết phải luyện tập, người mới sẽ dễ bị ngã ra khỏi xe đạp địa hình nhập khẩu . (Sự gia tăng có liên quan đến cá nhân, nhưng để tăng 3-5 ma, thì khá dễ dàng.)

2. Khung xe

Trong thực tế, độ cứng của ngũ thông là rất quan trọng, và ngũ thông sẽ bị biến dạng trong quá trình đạp mạnh mẽ. Nếu ngũ thông rất cứng, chúng sẽ hiếm khi xả lực, và sức mạnh của bạn có thể được truyền tới phía sau chứ không phải một phần bị hấp thụ bởi tính đàn hồi của ngũ thông. Vì vậy, ngũ thông tốt, các khung sẽ rất tốt để đi xe, đó là, chúng tôi luôn luôn cảm thấy cảm giác rằng bánh xe trở lại mạnh mẽ! Kích thước và công nghệ của một khung tốt cũng rất quan trọng, với một khung nhỏ, nó có thể bị gò bó và khó phát lực, sử dụng một khung lớn sẽ dẫn đến sự kiểm soát kém hoặc thậm chí nguy hiểm. Những cái này chúng có mối quan hệ nhất định, vì vậy kích thước khung rất quan trọng. Ngoài ra, thiết kế của các khung và headset ẩn hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều, nó không tốt hơn nhiều so với loại headset kiểu hoop, nhưng bạn thực sự có thể cảm thấy rằng, ở cùng cấp độ, chiếc xe với nhóm headset ẩn là linh hoạt hơn một chút, và mặt trước của chiếc xe cũng đơn giản và đẹp mắt.

Tìm hiểu thêm

Tất nhiên, có một số bát tốt mà không thể được thay thế bằng khoảng 100 headset ẩn! Ngoài ra, góc độ và thiết kế của khung, chẳng hạn như một số dành cho mặt đất bằng phẳng, và một số nhấn mạnh vào leo dốc, một số có cả hai, xe TT trông khủng khiếp hơn, ngắn gọn, một giá đỡ xe đạp địa hình tốt bạn nên sử dụng loại ngũ thông có độ cứng cao , ống đầu và móc phía sau tác động kháng, kích thước phù hợp với bạn, sử dụng thiết kế phù hợp môi trường là là một khung tốt!

Có thể bạn thích:  Những mẹo đạp xe cùng gia đình

Kiến thức đi xe đạp nắm bắt được năm bộ phận của chiếc xe đạp, nâng tốc độ 50% là rất dễ dàng 2

Năm bộ phận quan trọng của chiếc xe đạp

3. Bộ bánh xe

Trong thực tế, cho dù leo núi hay đi trên mặt đất bằng phẳng hay được tích hợp cả hai, người ta hy vọng rằng bánh xe sẽ có bản chất như vậy trong một trọng lượng nhất định, trục nhẹ hơn và trọng lượng của bánh xe được tập trung càng xa càng tốt ở mặt ngoài của vành, bởi vì chỉ theo cách này, ở cùng tốc độ, quán tính của vành tốt hơn, và tốc độ càng thấp thì khả năng giảm tốc độ càng thấp, một số bánh xe đặc biệt nhạy cảm với phản xạ, việc giảm tốc độ dễ dàng hơn nhiều, và nó nhanh chóng chậm lại, đây là lý do tại sao có những lúc mà bộ bánh xe nhẹ nhưng không có lý do nhanh chóng và ổn định để chạy, thiết lập tốt các bánh xe, cho dù chúng được thực hiện bởi bản thân hoặc ban đầu được sản xuất. , tất cả đều thích sử dụng một trung tâm rất nhẹ và trọng lượng thích hợp của vòng ngoài, và sức đề kháng của gió là nhỏ.
Một bộ bánh xe tốt, AVS tăng 2-3 là không có vấn đề, nếu bạn bắt đầu với một hệ thống tự pass giá rất rẻ, thay thế một bộ bánh xe tốt hơn, AVS tăng 5-6 cũng là bình thường!

4. Lốp xe

Đúng là bánh xe càng nhỏ, chỉ số C càng nhỏ thì tốc độ càng nhanh, lưu ý rằng đó là tốc độ của AVS, không phải tốc độ tối đa, thật lạ khi tốc độ nhanh nhất của rất nhiều ô tô là khoảng 60! Các bánh xe càng nhỏ hơn, AVS càng nhanh thì không thể tách rời khỏi sự giảm trở lực của bánh xe!

Lốp xe đạp địa hình có tốt không, đầu tiên xem lực bám đường, có hấp thụ sốc, và sau đó nó là khả năng chống đâm thủng! Một lốp xe đạp địa hình chất lượng tốt sẽ bám mặt đường tốt, ngay cả khi đi trên một con đường với nước, nó cũng rất thực (đây không phải là một lốp hói, nhưng nếu trời nắng, lốp hói sẽ chạy nhanh hơn bất cứ ai) Cảm giác sử dụng loại lốp này là chiếc xe nhấn trên mặt đất, gió thổi qua tai và chỉ nghe thấy sự ma sát tinh tế giữa lốp và mặt đất. Một lốp xe đạp địa hình bám đường tốt có thể bù đắp cho sự khác biệt giữa 25C và 20C.Vì vậy, điều quan trọng cần lưu ý là C là quan trọng, nhưng khi C không có nhiều khác biệt, độ bám là quan trọng hơn. Còn nữa là sự hấp thụ sốc, cao su tốt có thể hấp thụ rất nhiều rung động.

Có thể bạn thích:  Sinh viên phù hợp với loại xe đạp nào?

Do đó, một lốp xe đạp địa hình bám mặt đường, hấp thụ sốc, chống đâm thủng, yêu cầu trọng lượng rất cao, lốp tốt cũng đang cố gắng để đặt 4 điểm này và ngang với nhau, chúng ta cũng phải hy vọng rằng giá rất rẻ, đặc biệt là bền, khi bạn nhấc lốp cũng không cần phải lo lắng quá nhiều!

Kiến thức đi xe đạp nắm bắt được năm bộ phận của chiếc xe đạp, nâng tốc độ 50% là rất dễ dàng 1

Trang bị kiến thức khi đạp xe

5. Hệ thống truyền động

Và một số cách khác để tăng tốc độ, tất nhiên, bị phân mảnh, mọi thứ đều ở đó, không thể phân biệt sự khác biệt, cùng với hệ thống truyền động, nhiều người nói rằng độ cứng của ISIS cao hơn của Fang Kong.Điều này là chính xác.Bạn có thể nghĩ về nó như thế này, trục giữa là một đòn bẩy, và nó càng dày hơn, nó càng cứng rắn hơn, một số người nói rằng ISIS là nhẹ hơn so với không khí, điều này cũng đúng, sự thật là nó càng lớn thì tốt hơn nó có thể rỗng ra ở giữa! có thể làm nhẹ hơn, hiện tại một trong những mesoholes đã trở thành một khí hậu, giá cả cũng trở nên dễ gần hơn, tất nhiên, nó khó hơn, nhưng tôi phải nói điều gì đó buồn là khi mức độ không đặc biệt cao và nó không phải là khoảng cách giữa việc theo đuổi giây, khoảng cách hiệu suất của họ cũng không quá lớn, CP hiện không có hệ thống ISIS, nhưng CP không cứng như nó, nó không mềm như một số hệ thống ISIS (điều này có thể liên quan đến thực tế là trục của bản kế hoạch lớn hơn nhiều so với mặt trời. Ngoài ra, trục của CP rất hẹp, 103 mm khá nhiều, nói chung 109.5 của SHIMANO rất nhiều. Nó có thể được xem xét theo cách này, tay đòn rất thô và rất ngắn. Tất nhiên, nó không dễ phá vỡ và nó rất mạnh.)

Ngoài ra còn bánh răng, một số người nói rằng trục khuỷu không được mềm, một số người nói rằng bánh răng không được mềm, Lý do là giống như ngũ thông và trục giữa, tức là khi bạn đang đấu tranh mạnh mẽ, càng khó thay đổi, thì biến dạng càng tốt, bởi vì biến dạng sẽ giải phóng lực và hấp thụ năng lượng đạp xe đạp địa hình. Mềm hay không mềm thực ra chỉ có thể cảm thấy khi bạn có nhiều năng lượng, khi AVS đạt đến 40 hoặc hơn, chúng ta có thể nói tốt.Trong chiếc xe nói chung, chúng ta không thể bước vào những cái mềm, lúc đó, chúng có ảnh hưởng đến tốc độ của bạn, nhưng chúng rất tinh tế. bốn yếu tố đầu tiên không ảnh hưởng lớn, đối với người đua xe, điều quan trọng là phải tận dụng từng giây phút.

Có thể bạn thích:  Axit lactic không khuẩn sinh ra khi đi xe đạp là gì?

Nói chung, bánh răng của CNC là cứng hơn so, bạn có thể nghĩ về nó như thế này, một củ khoai tây từ một củ khoai tây lớn đi xuống một miếng khoai tây, so với khi bạn đặt một khối khoai tây nhỏ trong một con dao nhà bếp, đương nhiên, nó phải chắc chắn, và các vật liệu tự nhiên cũng cứng, ví dụ, 7075CNC rõ ràng là tốt hơn nhiều so với dập thép thông thường. độ cứng trục khuỷu và vật liệu cũng có nhiều mối liên quan. Trục khuỷu carbon nhẹ, và độ cứng của nó là tốt, nhưng nó cũng có thể đóng một vai trò hấp thụ sốc, nhưng khá là tốn kém!

Không có nhiều sự khác biệt về trọng lượng của xích, và không có nhiều sự khác biệt về độ khỏe, những người đam mê nói rằng khi không dùng lực mà đạp làm dứt dây xích thì biều hiện dây xích lắp ráp không tốt.

Các cách nâng tốc độ khác là những cách bị phân mảnh.

A. Ví dụ, tất cả các kích thước của chiếc xe đạp địa hình đều phù hợp với cơ thể của, thoải mái khi sử dụng, tốc độ tự nhiên sẽ nhanh hơn, sẽ không lãng phí thời gian điều chỉnh và thích nghi thân xe.
B. Chiếc xe đạp địa hình nên rất thoải mái, chẳng hạn như tay đai hấp thụ sốc , hấp thụ mồ hôi, một càng xe carbon và một khung cứng nhưng không hạn chế, một khung carbon, một túi yên thoải mái (có quá nhiều lựa chọn ở Ý), tóm lại, bạn phải hiểu, thoải mái và thích hợp để đảm bảo tốc độ của bạn, và ngay cả khi bạn không yêu cầu tốc độ cao, kích thước thích hợp và thoải mái là quan trọng nhất, chúng có thể làm cho bạn thoải mái và thoải mái nhất khi đi xe đạp.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…