Làm thế nào chọn chiếc xe đạp địa hình phù hợp cho nữ giới?

Làm thế nào chọn chiếc xe đạp địa hình phù hợp cho nữ giới?

1 đánh giá

Lời nói đầu: Bài viết này chủ yếu dành cho những nữa giới chưa hiểu nhiều về chiếc xe đạp, nó cũng rút ra một số lời khuyên làm thế nào chọn chiếc xe đạp địa hình phù hợp cho nữ giới từ kinh nghiệm của cô gái khác, hãy để phần lớn các tay đua nữ đi xe địa hình đi đường vòng và tìm chiếc xe thích hợp của họ nhanh hơn.
Đầu tiên, để nói với các cô gái tại sao họ nên đọc bài viết này với một thực tế đầy nước mắt.

Một cô gái thích đi xe đạp trong nửa năm qua, nhưng chưa đến đạt đến trạng thái yêu thích điên rồ, sử dụng dài hạn một xe gấp nhỏ cho khoảng cách đường ngắn. Sau một lần đạp xe gấp nhỏ chạy lên núi, cô nhận ra rằng mình nên có một chiếc xe đạp địa hình đúng nghĩa. Vừa hay ở trên mạng có một thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng đang tiến hành các hoạt động ưu đãi. Khi đặt hàng, trái tim cô dâng lên với một loạt niềm vui khôn xiết. Cho đến khi chiếc xe đạp trực tiếp đến tay, cô chỉ biết khóc không nước mắt vì khung xe quá lớn, không phải xe đạp phù hợp cho nữ giới , bất đắc dĩ, cô phải đành giao chuyển chiếc xe cho người khác. Đau khổ vì không có xe, cô gái chỉ có thể bước vào quy trình mua chiếc xe thứ hai.Làm thế nào chọn chiếc xe đạp địa hình phù hợp cho nữ giới 1_result

Xe đạp địa hình dành cho nữ

Nếu cô gái kia tuân theo một số hướng dẫn chung trước khi mua một chiếc xe , người ta ước tính rằng nó sẽ không phải là một “mất cả tiền và xe “.

Tìm hiểu thêm:

Dưới đây là một số nguyên tắc mua đơn giản dành cho xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ được trình bày cho bạn:

Có thể bạn thích:  Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ

1. Quyết định mua gì:

Trước khi xem xét vấn đề này, bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng một chiếc xe để làm gì, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến loại xe bạn muốn mua. Xe đạp có thể được chia thành xe đạp địa hình, xe đạp đường bộ, xe du hành, xe đạp gấp, xe đạp đường và xe đi lại. Chọn xe đạp địa hình cho nữ dựa trên phần lớn các điều kiện đi xe của bạn. Nếu bạn là một người đi xe đạp leo núi, bạn phải đi xe đạp leo núi. Nếu bạn chỉ đi dạo bình thường, và hầu hết thời gian bạn đi quanh thành phố, bạn sẽ thấy thuận tiện khi sử dụng một chiếc xe đạp gấp hoặc xếp, xe đi lại thường hơi nặng, kiểu này phải phù hợp với những người không phải vác xe, nhưng có một bạn trai sẵn sàng vác xe cho bạn thì cũng có thể xem xét. theo đuổi của trọng lượng nhẹ và tốc độ nhanh, chọn xe đạp đường bộ;
Phụ nữ không loại trừ rằng vẫn còn một nhóm nhỏ thích thay đổi, và một xe ổn định đi xa không đáng lo.

 

Những gì được nói ở đây không phải là tuyệt đối, giống như một chiếc xe đạp leo núi cũng có thể được sử dụng để đi trên đường bộ, nhưng suy nghĩ về việc sử dụng một chiếc xe để đáp ứng mọi nhu cầu, bạn đừng mong đợi nó! Theo tình hình của hầu hết các tay đua nữ, đi lại và đi xe đạp là cách sử dụng xe đạp lớn nhất, thì có lẽ bạn nên biết mình muốn gì!

Làm thế nào chọn chiếc xe đạp địa hình phù hợp cho nữ giới?

Lựa xe đạp địa hình nữ phù hợp

2. Quyết định chi tiêu bao nhiêu:

Khi bạn có một sự hiểu biết cơ bản về loại xe bạn mua, sau đó bạn nên xem xét số tiền bạn muốn chuẩn bị để trả cho chiếc xe đạp của bạn. Nói chung, xe đạp được sử dụng cho mục đích đi lại. Xe đạp vận động có mức giá từ 4 triệu đến 20 triệu, và hơn 20 triệu trở lên được sử dụng cho xe đạp leo núi tầm trung và cao cấp.

3. Quyết định nơi mua:

Xác định nơi để mua một chiếc xe, cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thực tế? Nói chung, không nên đặt hàng trực tuyến, trừ khi bạn biết rõ xe đạp của mình (hầu hết sinh viên nữ không có kỹ năng này) hoặc nếu bạn có kỹ thuật dự phòng mạnh và bạn không ngại không đi thử.

Có thể bạn thích:  Xe đạp cũ sau một thời gian sử dụng

Có một xu hướng để lưu trữ các phương tiện vật lý ở đây. Nó cũng có thể là một sự kết hợp của các cửa hàng mua sắm trực tuyến và vật lý, chiến lược của nó sẽ tốt hơn một chút. Vì vậy, nhiều cửa hàng xe hơi, chọn để làm một dịch vụ tốt hơn, mua một chiếc xe để mua dịch vụ. Đến những cửa hàng này: Họ rất sẵn lòng thử khách hàng, không ngần ngại hỏi khách hàng, và thậm chí cung cấp dịch vụ Bike Fit, họ sẽ không tiết lộ bằng chữ “bạn phải mua xe” nghĩa là họ sẵn sàng phục vụ bạn Hãy tưởng tượng, họ cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng chất lượng, và sau đó ông chủ của họ đã trở thành bạn của bạn, và sau đó bạn tham gia câu lạc bộ của họ để đi xe cùng nhau, um, đây là điều nói sau.

Xe đạp nữ LIV / GIANT thương hiệu xe đạp địa hình tốt cho nữ của Giant
TIPS:
A, Cố gắng chọn xe của phụ nữ. Ngày nay, nhiều thương hiệu mở ra một dòng sản phẩm dành cho phụ nữ, thứ nhất, bạn vẫn có một sản phẩm để lựa chọn , Thứ hai, bạn là phụ nữ, đàn ông và phụ nữ luôn khác nhau, ngay cả khi bạn vẫn muốn quảng cáo rằng bạn là phụ nữ, đừng cố gắng đưa cơ thể của bạn đến cùng cấp với bạn.

 

B, Thà thiếu còn hơn nát: Nếu bạn thực sự ưa thích một sản phẩm, nhưng thực tế không có kích thước phù hợp với bạn, khuyên bạn vẫn nên thay đổi mục tiêu, rất nhiều xe trên thế giới, tại sao chết treo trên 1 cây? Miễn cưỡng sẽ không hạnh phúc!

C. Tốt nhất là có hướng dẫn kỹ thuật. Các cô gái, mặc dù nhiều lần bạn có thể tự mình hoàn thành nhiều thứ, tốt nhất là một người mới nên tìm một người hướng dẫn kỹ thuật tốt đừng tìm người cũng vẫn chưa biết gì như như bạn. Hướng dẫn kỹ thuật tốt bao gồm nhiều khía cạnh về chất lượng: Trước hết, công nghệ phải đi qua, và ít nhất nó là cần thiết để có một khái niệm tương đối được biết đến cho xe đạp. Thứ hai, nếu bạn kiên nhẫn, người hướng dẫn sẽ hỏi bạn những suy nghĩ của bạn và giữ bình tĩnh trong cuộc thử nghiệm dường như vô tận của bạn; Ngoài ra, hướng dẫn viên phải có thời gian, dường như vô nghĩa, nhưng thực sự, mua một chiếc xe không đơn giản như mua thực phẩm!

Có thể bạn thích:  Phương pháp đạp xe chính xác, có thể bạn đang dùng sai cách?

 

D, Lắp ráp xe. Bài viết này không nói về việc lắp ráp xe, bởi vì nhóm những cô gái mới bắt đầu chưa có tài chính hoặc trí óc liên quan đến lĩnh vực này.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…