Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi 3

Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi

1 đánh giá

Đạp xe đạp địa hình trong mùa hè, leo núi là rất mệt mỏi, nhưng nó gây nghiện.
Mùa hè là mùa thích hợp để chiến đấu với những ngọn núi cao. Nhưng làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi. Đối với những người phục hồi đi xe đạp và những người yêu thích xe đạp, ngoài tăng cường luyện tập, còn có những kỹ năng nhỏ, đáng để mọi người ghi nhớ trước khi lên đường. Nắm bắt những hướng dẫn này sẽ giúp bạn đỡ tốn sức khi đạp xe địa hình để leo dốc !
1. Điều chỉnh tỷ lệ răng
Thay thế tỉ lệ răng thích hợp khi leo dốc không chỉ thích hợp cho những người đam mê Xe đạp địa hình cao cấp, mà còn là một dịch vụ cần thiết mà đội cơ khí chuyên nghiệp cung cấp cho người chơi trước trận đấu. Nếu một công nhân muốn làm điều gì đó tốt, trước tiên anh ta phải mài sắc công cụ của mình, bằng cách này, có thể giữ cho bạn trong một nhịp điệu thoải mái và hiệu quả, và kéo dài thời gian ngồi đạp xe. Nếu bạn cần số liệu, vậy hãy kiểm soát nhịp đạp trong 60-80 vòng quay mỗi phút, sẽ là phương hướng đáng làm theo.

Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi

Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi

2. Giảm cân

Giảm cân không chỉ làm cho tỷ lệ công suất / trọng lượng nổi bật hơn, mà còn phản ánh hiệu suất của việc leo dốc. Nếu bạn có rất nhiều nỗ lực trong việc thúc đẩy công suất của bạn, những nỗ lực của bạn về trọng lượng chắc chắn sẽ mang lại một hiệu ứng nhân, và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu yêu thích một chiếc xe hơi. Tất nhiên, nếu thực tế rất khó để giảm cân, nếu kinh tế cho phép, làm nhẹ các phụ kiện trên, sẽ là một phương pháp trực tiếp và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain

3. Phối hợp tốc độ ổn định

Phối hợp tốc độ, là nguyên tắc khi lên dốc quan trọng nhất, đầu ra số liệu hóa chắc chắn chính xác hơn so với cảm giác. Nếu bạn có sự trợ giúp của đồng hồ đo công suất, bạn có thể nắm bắt công suất của chính mình để tiến về phía trước. (Nhấp vào bài viết ở góc dưới bên trái để đọc bản gốc, bạn có thể đăng nhập vào Trung tâm mua sắm Global Iron Three để chọn đồng hồ công suất của bạn)

Trong cuộc đua Triathlonkhông nên vội vã tăng tốc, nếu không sẽ dễ gây ra tổn thương vật lý quá mức trong tương lai, ảnh hưởng đến cuộc đua tiếp theo.

Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi

Phối hợp đạp xe leo núi ổn định

4. Tư thế đạp xe

Mục đích của việc đứng đạp xe là sử dụng các nhóm cơ khác nhau và đạt được sự thoải mái thông qua chuyển đổi đúng lúc. Nếu bạn thực sự muốn đứng dậy đạp xe đạp địa hình nhập khẩu , khi leo núi, bạn nên tránh trung tâm của trọng lực nghiêng về phía trước, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến độ bám của bánh sau, có thể gây ra nguy cơ bị lật.

 

 

5. Tranh thủ nghỉ ngơi trong lúc bận rộn

Ngay cả trên những con đường leo núi vô cùng khó khăn cũng có thể lén lút một chút nghỉ ngơi, vì vậy hãy nắm bắt con đường leo núi và biết những khu vực nào bạn có thể nghỉ một chút, khéo léo tiết kiệm năng lượng. Khi bạn không quen với điều kiện đường xá, bạn có thể sử dụng bảng mã GPS để lên kế hoạch tuyến đường, giúp bạn đạt được hiệu quả tương tự.

 

Cuối cùng, chúng tôi nhắc nhở mọi người rằng người ta ước tính rằng gần đến thời gian leo dốc, công việc bổ sung nên được hoàn thành 10 phút trước khi leo, sau đó, tạo thuận lợi cho việc sử dụng các chất lỏng bổ sung. Ngoài ra đừng quên lựa chọn cho chuyến đi của mình một chiếc xe đạp địa hình để chuyến đi leo núi mùa hè của bạn thú vị hơn nhé!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…