Nhà ngoại giao xe đạp 1

Nhà ngoại giao xe đạp

Bạn là loại nhà ngoại giao xe đạp thể thao nào (cyclomat)? Nếu là một vận động viên của Obama, bạn có thể giao tiếp bằng mắt với tài xế, báo hiệu các khúc rẽ của bạn và tạo ra đường đi theo đúng hướng khi thích hợp. Nếu là một tay đua của McCain, bạn đấm vào cửa kính bằng tay trái, một số sẽ dừng lại ở bên phải, và chào các lái xe đạp thể thao với một nụ cười nhăn nhó kiểu Cheney.

Nhà ngoại giao xe đạp .  Một số ngày tôi là một Obama. Một số ngày khác tôi chắc chắn là một McCain. Nhưng, giống như hầu hết các nhà ngoại giao khác, tôi thường rơi vào đâu đó ở giữa, luân phiên luồn lách và dao động. Giống như hầu hết những người đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu khác, tôi đã thông qua một số kỹ thuật. Đây là một số cách tôi sử dụng và một trong số đó nghe nói đã hoạt động tốt, nhưng tôi quá “gà”  để thử thách bản thân mình.

Đạp xe như lái một chiếc xe hơi

Tôi sẽ nép mình mỗi khi nhìn thấy một người đi xe đạp địa hình thể thao nào đó vượt qua một dòng xe hơi đang dừng lại bên phải. Thông thường nó dừng lại cho họ, nhưng không phải luôn luôn. Người lái xe khó có đủ thời gian để nhìn thấy bạn khi bạn ở phía trước họ, hãy một mình trốn phía sau. Tôi đã nhìn thấy một vài người tức giận khi một ai đó rẽ ngoặt sang phải mà không có tín hiệu báo trước. Nếu không có làn xe đạp thể thao cách giải quyết của tôi không thể được thông qua.

Nhà ngoại giao xe đạp 2

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

Đạp xe với sự dự đoán

Có thể nói rằng hầu như tất cả các va chạm có thể được quy về một điều: hành vi không thể đoán trước trên đường. Ở Flagstaff, có khá nhiều tiêu chuẩn. Dấu hiệu dừng là một gợi ý, tín hiệu dành cho những người tay lái yếu và làn đường giữa, trên thực tế, tất cả những gì còn lại là sự mất trật tự, phía tây lộn xộn. Vào lần đầu tiên chuyển đến đây, tôi nghĩ nó có liên quan đến một thực tế là ED của các lái xe đạp trẻ em thể thao nhập khẩu không phải bắt buộc ở Arizona, nhưng những người bạn của tôi ở AZ nói rằng không liên quan gì đến nó. Điều đó cho thấy bắt buộc ai đó phải sử dụng một tín hiệu trong thị trấn.

Có thể bạn thích:  Đánh giá top 3 xe đạp cân bằng Kazam

Tìm hiểu thêm:

Giao tiếp bằng ánh mắt

Ở Trung Quốc, người ta không đặt trọng tâm vào sự riêng tư và không gian cá nhân như chúng tôi phải làm ở đây. Nếu bạn là nhận vật đáng chú ý nhất, ví dụ: trên một chiếc xe đạp thể thao lửa đông đúc, tất cả hai trăm hành khách sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn cho đến khi bộ não phương Tây của bạn tràn ngập các nơ-ron thần kinh. Trong khi đó, ở phần còn lại của thế giới, ánh mắt giao tiếp không gián đoạn là một thứ đầy sức mạnh và bạn có thể sử dụng nó như một lợi thế của mình. Nếu bạn không chắc chắn về việc lái xe sẽ làm gì, hãy nhìn thẳng vào mắt họ. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của họ. Đồng thời, giơ hai -ngón tay với ý tôi- đang- nhìn- bạn, nếu cần thiết.

Nhà ngoại giao xe đạp 3

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao

Đạp cùng xe kéo trẻ em

Đây là cách mà tôi đã không thử, nhưng có vẻ nó vẫn được sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Ngay cả khi bạn không có cái nào, hãy thử đạp cùng với xe kéo trẻ em. Trong khi hầu hết các lái xe đạp thể thao sẽ không suy nghĩ hai lần về việc cho bạn sáu inch khi họ vượt qua, thì ý nghĩ về việc chạy qua một đứa trẻ trong một chiếc xe kéo khiến cho cả những người lái xe mất tập trung nhất cũng phải chú ý. Chắc chắn rằng, nó có khả năng tạo ra một cuộc đua đạp xe thể thao hoàn hảo với xe kéo trẻ em, trong đó tất cả mọi người sẽ được đạp với một chiếc xe kéo và theo cách đó, phủ nhận lợi ích của nó, nhưng đó chắc chắn là một con đường tắt.

Nhà ngoại giao xe đạp 4

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao

Thật sự, cần sử dụng còi xe

Mặc dù gần đây tôi đã không sử dụng còi, bởi vì nó có vẻ như không công bằng theo một cách nào đó, một tay cầm gắn còi đảm bảo sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi tình huống. Đây là cách làm. Bạn băng qua đường phố đông đúc trên làn dành cho xe đạp. Bạn nhận thấy tín hiệu của người đi bộ, theo đó tiến vào giao lộ. Rẽ phải, các phương tiện giao thông sẽ lưu thông giữa bạn và bên còn lại bởi vì, tất nhiên rồi, đó là quyền đương nhiên của họ. Dòng chảy của các phương tiện sẽ không dừng lại vì lái xe chỉ là những người đi theo một cách mù quáng và không nghĩ rằng “có thể có ai đó đang cố gắng băng qua làn đường dành cho xe đạp”. Hãy nhấn còi. Một âm thanh kéo dài sẽ được kích hoạt và ngay lập tức mọi lái xe đạp thể thao trên đường nghĩ rằng họ sắp đụng trúng một chiếc xe tải. Họ có luôn luôn dừng lại? Không, nhưng họ thường thắng phanh. Luôn có một vẻ hoảng sợ hiện hữu trên khuôn mặt của họ? Đúng vậy.

Có thể bạn thích:  Tư thế đạp xe leo núi đúng cách

Nhận thức về quyền hạn của bạn và khẳng định chúng

Khi tôi khựng lại sau tín hiệu dừng lại của người lái xe ô tô và họ cố gắng vẫy tay để tôi đi trước, tôi lắc đầu và giữ nguyên vị trí cho đến khi họ tiếp tục đi. Đó là điều bạn mong muốn họ làm nếu bạn ở trong xe ô tô. Hãy quyết đoán và buộc các lái xe phải tôn trọng luật pháp, bạn là một phương tiện có tất cả các quyền và trách nhiệm như những người lái xe mô tô.

Xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …