Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không?

Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không?

1 đánh giá

Tôi đã bắt đầu quan tâm, mua và đánh giá một loạt các sản phẩm xe đạp trẻ em từ năm 2009. Từ năm 2013, tôi bắt đầu tìm hiểu một cách có hệ thống các sản phẩm xe đạp của trẻ em trên thị trường. Mặc dù vô số chiếc xe đã được xem xét kỹ lưỡng trong những năm này, nhưng lần đầu nhìn thấy thương hiệu xe đạp trẻ em Jianer vẫn cảm thấy có chút kì lạ. Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không?

Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không 1

Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không?

Liên quan đến thương hiệu Jianer và nhà sản xuất

1, Đại lý. Đại lý của cửa hàng trực tuyến cho xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em Jianer là “Công ty TNHH Công nghệ mạng gia đình Youshenghuo, Ninh Ba”. Công ty được đăng ký vào năm 2014 và đăng ký tại huyện Trấn Hải, Ninh Ba với số vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ. Phạm vi kinh doanh là “nghiên cứu và phát triển phần mềm và dịch vụ xúc tiến công nghệ; Dịch vụ tích hợp hệ thống thông tin máy tính; Bán buôn và bán lẻ sản phẩm điện tử. ” Từ phạm vi kinh doanh, có thể thấy rằng công ty dựa trên các hoạt động thương mại điện tử chuyên nghiệp, và có vẻ như cty không phải là nhà sản xuất xe đạp trẻ em.

2, Nhà sản xuất. Nhà sản xuất xe đạp trẻ em Jianer là ” Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Jianhe, Từ Hi “. Công ty đã được đăng ký vào năm 2013 tại thị xã Xinpu của Từ Hi (vẫn chịu sự quản lý của Thành phố Ninh Ba) với số vốn đăng ký là 100.000 RMB. Phạm vi kinh doanh bao gồm sản xuất, chế tạo, gia công và xuất nhập khẩu các sản phẩm trẻ em (như xe trẻ em và nôi trẻ em).

3, Thương hiệu. Điều kỳ lạ là từ thông tin đăng ký có thể thấy các nhà phân phối xe đạp rất mạnh và các nhà sản xuất rất yếu. Tuy nhiên, chúng ta hãy xem mô tả của trang web chính thức của Jianer về các nhà sản xuất: “Công ty TNHH Sản phẩm dành cho Trẻ em Jianhe chuyên sản xuất xe trẻ em bằng nhôm và có nhà máy sản xuất nhôm toàn cầu hàng đầu thế giới, trong năm 2014, công ty đã được nhận xét là

Có thể bạn thích:  Những hướng dẫn nhỏ giúp bạn đạp xe thoải mái hơn

Thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng mua sắm của người tiêu dùng Trung Quốc’ và ‘Sản phẩm đáng tin cậy về chất lượng theo đánh giá sự phù hợp của quốc gia. Công ty có 6 bằng sáng chế vẫn còn hiệu lực, 22 bằng sáng chế kết cấu và 60 bằng sáng chế ngoại quan. ” những điều trên dường như không chỉ là tiếng tăm, nó cho thấy thực lực của họ là rất tốt.

Tìm hiểu thêm:

Trên thực tế, xe đạp trẻ em Jianer chỉ có một mẫu xe
Ngoài các kết cấu kỳ lạ của các đại lý và nhà sản xuất, sản phẩm xe đạp trẻ em Jianer cũng chỉ có duy nhất một thiết kế sản phẩm.

Chúng ta đã tìm hiểu nhiều thương hiệu Xe đạp trẻ em nhập khẩu, từ những sản phẩm toàn cầu như Giant và Merida, đến những sản phẩm truyền thống lâu đời như Forever, Pigeon, đến những thương hiệu mới gia nhập sản xuất xe trẻ em những năm gần đây như Royalbaby và Bei Jiaqi,. Bất kể thương hiệu nhà sản xuất xe đạp cho trẻ em nào, đều để phục vụ cho nhu cầu của trẻ em, họ sẽ đưa ra nhiều kết cấu và hình dạng khác nhau của xe đạp của trẻ em.

Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không 3

Thương hiệu xe đạp trẻ em nổi tiếng

 

Tuy nhiên, xe đạp trẻ em Jianer lại là một ngoại lệ.Mặc dù số lượng mô hình của nó là không dưới 10 loại, nhưng nhìn qua tất cả các mẫu không khác nhau quá nhiều, lẽ nào Jianer cũng muốn giống như thương hiệu xe hơi làm ra một kiểu giành cho gia đình?

Tìm hiểu thêmXe đạp trẻ em Jianer như thế nào

 Các model chính và các đối tượng thích hợp sử dụng xe đạp trẻ em Jianer

1. Xe đạp trẻ em Jianer JE12A. Các tính năng chính là: sử dụng một khung nhôm nguyên khối, tay lái và yên có thể điều chỉnh chiều cao, đường dây ẩn, phanh đĩa phía sau,model 12-inch trọng lượng tịnh chỉ 7 kg, giá chỉ 300 nhân dân tệ; Xe đạp Jianer này là một tác phẩm tuyệt vời so với các sản phẩm xe đạp thông thường về vật liệu, cấu trúc, trọng lượng và giá cả.

Có thể bạn thích:  Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt

2, Xe trẻ em có thể dãn ra thu lại Jianer JE14A. Với tất cả các đặc tính của JE12A, nó được khéo léo thêm vào thiết kế kéo dài khung, giống như giày trượt trẻ em có kích thước thay đổi cho phép trẻ đi xe thêm hai năm nữa (chiều cao của tay lái và yên có thể điều chỉnh, nếu thêm chức năng điều chỉnh độ dài khung , thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh). Giá của xe đạp Jianer rẻ hơn nhiều so với một chiếc xe khung nhôm thông thường với cùng loại.

Xe đạp trẻ em Jianer có đáng tin cậy không 2

Xe trẻ em có thể dãn ra thu lại

3, Xe trẻ em bánh xe hợp kim giảm xóc Jianer JE14. Ngoại quan tổng thể vẫn giống hai mẫu đầu tiên, sự khác biệt là hub sử dụng vật liệu hợp kim cool ngầu hơn, và thêm giảm xóc và phanh đĩa kép phía trước và phía sau (2 mẫu trên chỉ có phanh đĩa phía sau), và xe này không sử dụng kiểu khung có thể được kéo ra thu lại, nhưng thêm chức năng điều chỉnh độ rộng và góc độ của tay lái. Giá của chiếc xe đạp trẻ em này ít hơn 550 nhân dân tệ, gần như bao gồm tất cả các tính năng của những sản phẩm cùng cấp, và phù hợp cho tất cả trẻ em ở độ tuổi thích hợp có “kỹ năng về xe”.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…