Có nên mua một chiếc xe đạp gấp không 1

Có nên mua một chiếc xe đạp gấp không?

1 đánh giá

Có nên mua một chiếc xe đạp gấp không? Khi ngày càng có nhiều xe đạp gấp bắt đầu tham gia hàng ngũ của cuộc đua đi xe đạp buổi sáng, chúng ta có thể hiểu lý do tại sao rất nhiều người bắt đầu chọn mua xe đạp gấp thay vì một chiếc xe đạp thông thường, đúng hơn là, một chiếc xe đạp không gấp được. Lý do số 1 mà ai cũng chọn loại xe này là chúng hoàn toàn có thể được mang đi bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen.
Đúng vậy, bạn có thể mang chúng lên xe buýt, tàu, xe lửa, hoặc cất ở phía sau xe taxi hoặc xe hơi, cất giữ chúng ở nơi làm việc, hoặc mang chúng vào nhà của bạn. Hầu hết xe đạp gấp đều có thể được gấp một cách dễ dàng (hoặc sẽ hơi nhiều công đoạn một chút) và thu nhỏ lại ngay trong một xe đạp kích thước nhỏ gọn phù hợp cho không gian lưu trữ nhỏ ở nơi làm việc hoặc ở nhà.

Tìm hiểu thêm10 chiếc xe đạp gấp tốt nhất

Có nên mua một chiếc xe đạp gấp không 3

Xe đạp gấp hoàn toàn có thể được mang đi bất cứ đâu 

 

Tuy nhiên, với sự khác biệt đáng kể giữa xe đạp gấp và xe đạp trẻ em thông thường, bạn phải chấp nhận làm quen với một kiểu xe đạp hoàn toàn khác, và đó là sự đánh đổi giữa chức năng và tính thực tiễn mà bạn cần phải hiểu rõ.

Thiết kế thẳng đứng góc cạnh của chiếc Xe đạp gấp Nhật Bản, cộng với khung nhỏ và bánh xe 51cm cho thấy chúng không phải loại xe 2 bánh có tốc độ nhanh nhất. Hơn nữa, vì kỹ thuật làm cho chiếc xe nhỏ gọn, bạn nên biết rằng chúng sẽ nặng hơn (và tốn kém hơn một chút) so với chiếc xe đạp thông thường của bạn.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  5 điều sẽ xảy ra khi bạn nhả phanh

Điều này không thành vấn đề đối với những người phải đi lại bằng xe buýt hoặc xe lửa và phải đi bộ xa hoặc đi xe buýt trong nội thành. Chúng ta đều biết rằng Dublin, hoặc bất kỳ trung tâm thành phố nào, đều bị tắc nghẽn vào giờ cao điểm, vì vậy, hy vọng được ra khỏi một chiếc xe buýt và nhanh chóng mở ra một chiếc xe đạp gấp để tiếp tục chuyến đi của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đốt cháy một ít calo.

Có nên mua một chiếc xe đạp gấp không 2

Lợi ích của xe đạp gấp

Một số điều cần xem xét trước khi bạn mua một chiếc xe đạp gấp:

Bạn mua xe để đi trong khoảng cách bao xa? Một chiếc xe đạp nhẹ sẽ là lợi thế cho việc đi xa hơn.
– Chiều cao: Đối với những người cao, nên chọn loại xe đạp có thể điều chỉnh yên và độ cao tay lái.
– Hành lý: Tùy thuộc vào những gì bạn cần phải mang theo, hãy chắc chắn rằng Xe đạp gấp của bạn có thể mang theo bên bạn một cách dễ dàng.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…